Đừng dại dột bắt nạt thành viên nhóm Mamamoo nếu như không muốn gặp phải điều này

Anna

Gần đây, công chúng đang dành nhiều sự quan tâm đến việc tái kí của các thành viên Mamamoo và công ty chủ quản của nhóm. Tất nhiên, người hâm mộ đều mong muốn các cô gái có thể ở bên nhau lâu hơn vì tình cảm bền vững của họ qua thời gian và câu chuyện sau đây của thành viên Moon Byul đã cho công chúng thấy được điều đó.

 

Theo đó, Moon Byul đã chia sẻ một câu chuyện về thời gian cô cảm nhận được nhiều nhất sự ủng hộ của các thành viên dành cho mình thông qua một chương trình radio. Câu chuyện kể về việc cô nàng bị bắt nạt ở trường lúc còn là một học sinh cấp 3. Khi ấy, Moon Byul bỗng dưng bị tẩy chay vì một lý do rất… khó hiểu. Những người bạn từng thân thiết đột nhiên quay trở lại bắt nạt và chửi rủa cô. Sau đó, nữ thần tượng biết được lý do thật sự thông qua một người khác rằng là vì họ cảm thấy ganh tị khi cô có thể nhận ra ước mơ là trở thành một ca sĩ ở độ tuổi còn trẻ.

 

Moon Byul (Mamamoo) đã từng bị bắt nạt bởi những người bạn cũ thời cấp ba chỉ vì cô nhận ra ước mơ của mình sớm hơn người khác.

Trong suốt khoảng thời gian đó, Moon Byul nói rằng những người bạn khác trong lớp đã bảo vệ cô. Tuy bản thân có thể làm quen thêm với nhiều bạn mới nhưng đó vẫn là một khoảng thời gian khó khăn để vượt qua. Moon Byul chia sẻ: “Khi tôi đang làm việc, tôi đã gặp lại một trong những cô gái đã bắt nạt tôi. Các thành viên đều biết chuyện tôi bị bắt nạt và họ đã khó chịu (lườm) với cô nàng này vì tôi. Khi ấy, tôi cảm thấy như được ủng hộ rất nhiều. Cảm giác kiểu như những người bạn của mình đang ở đây vì mình ấy”.

 

“Tôi cảm thấy như được ủng hộ rất nhiều. Cảm giác kiểu như những người bạn của mình đang ở đây vì mình ấy”, Moon Byul chia sẻ khi được những thành viên còn lại đứng ra bảo vệ.

Nghe được câu chuyện này, các fan của nhóm không khỏi cảm thấy hài hước và cảm nhận được tấm lòng của các thành viên dành cho nhau. Thậm chí còn có fan bình luận rằng chắc hẳn người đó phải sợ lắm khi bị lườm bởi những “chị đại” của làng nhạc Kpop. Moon Byul kết thúc câu chuyện bằng kết luận rằng dù có những khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ nhưng nhờ đó cô đã có thể tìm được những người bạn tốt và quan tâm đến mình hơn.

 

Vừa qua, Mamamoo đã có những buổi thảo luận hợp đồng khi gần đến ngày hết hạn là vào tháng 6/2021. Theo như RBW Entertainment cho biết thì Solar và Moon Byul đã gần như đi đến những bước cuối cùng trong quá trình gia hạn hợp đồng, còn Wheein và Hwasa thì vẫn đang trong quá trình thảo luận tích cực.

 

MV “AYA” – Mamamoo.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dung-dai-dot-bat-nat-thanh-vien-nhom-mamamoo-neu-nhu-khong-muon-gap-phai-dieu-nay/