Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dùng chiêu “thả thính” fan là xưa rồi, Sam Smith còn dùng...

Dùng chiêu “thả thính” fan là xưa rồi, Sam Smith còn dùng tóc giả để quảng bá về đĩa đơn mới đây này

Pura Vida

Trong khi các nghệ sĩ trên khắp thế giới đang cố gắng tìm ra những cách sáng tạo để quảng bá cho âm nhạc của họ, Sam Smith cũng không ngoại lệ. Cụ thể, anh sẽ dùng những bộ tóc giả để quảng bá về đĩa đơn mới.

 

Hôm 12/2 vừa qua, Sam Smith đã phát hành một đoạn video ngắn có tên “To Die For” lên Twitter về một cửa hàng tóc giả ở London. Đi kèm với bài đăng, nam ca sĩ tiết lộ cửa hàng này mở cửa kinh doanh vào ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu trong khu phố Soho của London mà người hâm mộ được phép ghé thăm.

 

Bên cạnh đó, Sam Smith cũng nói thêm rằng sẽ có một sự kiện đặc biệt được tổ chức trong không gian vào lúc 4:00 chiều ngày thứ Sáu (14/2) trên trang web của cửa hàng. Điều này khiến nhiều khán giả nghĩ ngay đến một MV hoàn chỉnh cho “To Die For” mà anh vừa “nhá hàng” ở trên.

 

Teaser “To Die For” – Sam Smith.

 

Chỉ 45 giây, teaser “To Die For” nổi bật với không gian một cửa hàng tóc giả với ánh đèn vàng, những chú ma nơ canh đủ màu sắc và âm nhạc dịu êm của tiếng đàn piano xen lẫn nhịp trống. Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn đây sẽ là một bản tình ca buồn cho ngày Valentine.

 

Tháng Mười năm ngoái, người hâm mộ vô cùng vui mừng trước thông tin anh đang chuẩn bị cho album nhạc pop sẽ phát hành vào năm 2020. Theo Sam Smith, anh sẽ viết về những cảm xúc từ các câu chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống: “Tôi đã mở lòng hơn, để thấy được những khía cạnh bên trong bản thân của mình. Tôi cho mọi người thấy điều đó và họ đều thích nó. Nó cho phép tôi làm những thứ mà tôi luôn mơ ước. Đó chính là nhạc pop. Tôi cực kỳ yêu nó”.

 

Nói về những cảm xúc đến từ nhạc pop, Sam cho biết hướng đi này khiến anh cảm thấy mọi thứ đều tuyệt vời sau khi chia tay tình cũ: “Tôi nghĩ âm nhạc của tôi sẽ luôn chân thật, đôi lúc nó còn khiến bạn phải nhảy lên. Lời bài hát và giai điệu cũng vô cùng sống động. Tôi cảm thấy mình dày dặn kinh nghiệm khi nói đến những cảm xúc này”.

 

Album “The Thrill Of It All” – Sam Smith trên nền tảng Spotify.

 

Album “The Thrill Of It All” – Sam Smith trên nền tảng Apple Music.