Trang chủ Tin tức K-pop Đừng buồn nữa, hoàn hảo như Cha Eun Woo cũng từng bị...

Đừng buồn nữa, hoàn hảo như Cha Eun Woo cũng từng bị bạn gái đá kìa!

YANG

Trên mạng xã hội, người hâm mộ không khỏi tò mò về danh tính cô gái đã từng khiến Cha Eun Woo phải bật khóc và níu kéo khi chia tay. 

 

Ở tập phát sóng mới đây của chương trình “Running Man” Hàn, Cha Eun Woo cùng với hai thành viên khác của ASTRO là Sanha và Moonbin đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau tham gia trò chơi có tên “Điều tôi chưa từng làm” và một trong số những câu hỏi được đặt ra là: “Bạn đã bao giờ cầu xin người yêu quay lại sau khi bị “đá” chưa?“. Mỹ nam bước ra từ truyện tranh gây bất ngờ khi thừa nhận từng rơi vào trường hợp như trên.

 

Cha Eun Woo níu kéo bạn gái
Thời trung học, Cha Eun Woo từng bị “đá” và cố gắng níu kéo bạn gái.

Thổ lộ về chuyện yêu đương trong quá khứ, Eun Woo kể lại rằng: “Chuyện xảy ra từ hồi trung học. Tôi từng bị bạn gái “đá”. Sau khi chia tay, tôi đã đến gặp bạn ấy vì cảm thấy nhớ. Tôi vừa khóc vừa cầu xin quay lại“. Chia sẻ trên khiến các đồng nghiệp vô cùng ngạc nhiên vì không ai nghĩ rằng người giỏi giang và luôn được mệnh danh là “thiên tài gương mặt” trong giới idol lại gặp phải tình huống như thế. Đàn chị Jeon So Min vì quá bất ngờ nên đã thốt lên: “Thật kinh ngạc. Ai lại vứt bỏ Eun Woo vậy?“.

 

Sau đó, khi được hỏi có quay lại với bạn gái hay không, Cha Eun Woo làm các nghệ sĩ trong chương trình bật cười khi tiết lộ cả hai đã có cái kết đẹp. Danh tính cô gái lấy đi nước mắt của thành viên ASTRO cũng khiến khán giả phải thắc mắc. Trước đó vào năm 2018, Cha Eun Woo từng tiết lộ trong một show tạp kĩ rằng anh đã có một thời gian hẹn hò trước khi trở thành thực tập sinh. Tuy nhiên, mối quan hệ này không kéo dài lâu. Nam thần tượng cho biết đây là lần hẹn hò duy nhất của mình.

 

Cha Eun Woo từng bị bạn gái đá
Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Cha Eun Woo rất ít khi vướng vào tin đồn hẹn hò.

Mặt khác, vào hôm 16/5, Cha Eun Woo cùng ASTRO vừa tái xuất đường đua Kpop thông qua full album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp mang tựa đề “Drive To The Starry Road” với ca khúc chủ đề mang giai điệu sôi động viết về đề tài tình yêu “Candy Sugar Pop”.

 

MV “Candy Sugar Pop” của ASTRO.