Trang chủ Tin tức K-pop Dujun và Yoseop (Highlight) chuẩn bị Powerpoint thuyết trình trận Hàn Quốc...

Dujun và Yoseop (Highlight) chuẩn bị Powerpoint thuyết trình trận Hàn Quốc – Uruguay

Ánh Sáng

Nói đến thần tượng dành niềm đam mê cho bóng đá, quả là thiếu sót nếu cái tên Highlight không được nhắc đến. Thậm chí, họ còn thực hiện buổi livestream bàn luận về trận World Cup đây này. 

 

Vào ngày 25/11, thành viên Dujun và Yoseop (Highlight) đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Youtube để cùng người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa hai đội Hàn Quốc – Uruguay. Vốn dành nhiều niềm yêu thích đến bộ môn thể thao vua này, đặc biệt là sự tham gia của đội tuyển nước nhà đã khiến họ hóa thân thành những bình luận viên đích thực.

 

Thì ra nghề tay trái của Dujun là bình luận viên bóng đá.
Thì ra nghề tay trái của Dujun là bình luận viên bóng đá.

Không chỉ thể hiện đúng tinh thần của fan bóng đá khi xuất hiện trong chiếc áo đấu của đội tuyển Hàn Quốc, trưởng nhóm Highlight đã chuẩn bị sẵn cả phần thuyết trình giải đáp những điều về World Cup cho khán giả. Màn đối đáp giữa hai thần tượng với chủ đề bóng đá cũng góp phần khiến người xem theo dõi livestream bổ sung kiến thức về bộ môn này trước khi trận đấu bắt đầu diễn ra. Giọng ca “Lonely Night” chứng minh sự hiểu biết, có tâm với vai trò mới khi đưa ra loạt bình luận về những cầu thủ thuộc phe đối đầu và dành nhiều nhận xét khen ngợi về lối chơi của tiền đạo Darwin Nunez hay Federico Valverde. 

 

Chương trình kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ đã ghi nhận số lượng người xem trực tiếp lên đến 12.000 người tham dự. Tính đến 8 giờ sáng ngày 25/11 (theo giờ Hàn Quốc), tổng số lượt xem đã vượt qua 190.000 lượt xem chỉ sau 11 tiếng livestream. Nhiều fan theo dõi buổi phát sóng bày tỏ sự phấn khích và hào hứng khi chứng kiến vô vàn những phản ứng hài hước của các thần tượng. Với những Light yêu thích bóng đá, chắc hẳn đây là một trải nghiệm vừa mới mẻ và thú vị khi cùng livestream chia sẻ sở thích với thần tượng.