Đức Phúc kết hợp với Suboi và nhóm nhà sản xuất DTAP phát hành MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về”

YANG

Bên cạnh màn góp giọng đặc biệt của rapper Suboi, Đức Phúc hội tụ cả một “vũ trụ cameo” từ “bộ sậu” Táo Quân đến gia đình Hoa dâm bụt trong MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về”. 

 

Với hình ảnh teaser được hé lộ cùng tựa đề ca khúc mới vài ngày trước đó, nhiều khán giả tưởng rằng Đức Phúc sẽ tiếp tục đem đến một bản Ballad nữa với màn tái xuất Vpop trong năm nay. Thế nhưng khi hai cái tên Suboi và DTAP được nam ca sĩ giới thiệu trên trang cá nhân thì không ít khán giả đã nghĩ rằng dự án lần này của anh chàng hẳn sẽ hứa hẹn mang đến màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới mẻ. Đúng 19 giờ hôm nay (27/9), Đức Phúc đã chính thức trình làng MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về” để giải đáp mọi thắc mắc của người hâm mộ. 

 

Kết hợp cùng rapper Suboi và DTAP, Đức Phúc đã cho thấy một sự thay đổi lớn trong âm nhạc trong “Người Ơi Người Ở Đừng Về”. 

 

Ca khúc “Người Ơi Người Ở Đừng Về” của Đức Phúc trên nền tảng âm nhạc Spotify.

 

Đúng như dự đoán của khán giả, Đức Phúc đã cho thấy một sự thay đổi lớn trong âm nhạc trong “Người Ơi Người Ở Đừng Về”. Ca khúc thuộc thể loại Reggaeton/ World Music, mang âm hưởng dân gian đương đại vốn đã thành thương hiệu của đội ngũ các nhà sản xuất DTAP. Điểm khác biệt lớn chính là ở phần thể hiện trong giọng hát của Đức Phúc kết hợp với lời rap mang phong cách đặc trưng của Suboi. Sự kết hợp không tưởng này trở thành điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ ca khúc, đồng thời thể hiện đúng tinh thần tích cực của “Người Ơi Người Ở Đừng Về”. Đáng chú ý là những phân đoạn khoe vũ đạo vô cùng tự tin của Đức Phúc bên cạnh dàn vũ công đông đảo sau một thời gian chăm chỉ luyện tập.

 

Mỗi dự án của Đức Phúc đều có sự đầu tư lớn về cả âm nhạc, nội dung MV cũng như thông điệp được truyền tải. Với “Người Ơi Người Ở Đừng Về”, Đức Phúc đã quyết định bắt tay với một trong những vị đạo diễn ăn khách nhất Vpop hiện nay là Nhu Đặng. MV lấy bối cảnh học đường, kể về câu chuyện “ngược về quá khứ” cùng những kỉ niệm thời đi học của những người đã lớn. Đặc biệt, nam ca sĩ “Ánh Nắng Của Anh” còn “chơi lớn” khi mời một dàn cameo đình đám là những nghệ sĩ gạo cội như Minh Hằng, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Thu Hương hay thành viên Hoà Minzy – Erik của gia đình Hoa dâm bụt và cả những gương mặt trẻ đang được yêu thích như Long Chun,... Hơn thế nữa, loạt MV đình đám của Vpop cũng được nam ca sĩ tinh tế mang vào MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về” thông qua bối cảnh, trang phục, nhân vật cho đến những chi tiết nhỏ nhất được ekip cài cắm khéo léo. 

 

Không chỉ kết hợp với ekip sản xuất âm nhạc chất lượng, Đức Phúc còn chơi lớn khi khi mời một dàn cameo đình đám là những nghệ sĩ gạo cội cho đến những gương mặt trẻ đang được yêu thích. 

MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về” là sản phẩm trở lại của Đức Phúc trong năm 2020 sau 7 tháng kể từ MV “Hơn Cả Yêu”. Khác với các MV trước có chủ đề về tình yêu, “Người Ơi Người Ở Đừng Về” đã thể hiện một khía cạnh khác trong âm nhạc lẫn hình ảnh của giọng ca xuất thân từ chương trình “Giọng hát Việt” khi khai thác câu chuyện học đường – quãng thời gian mà ai cũng từng trải qua, dễ dàng chạm đến cảm xúc của khán giả. MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về” hiện đã có mặt trên kênh Youtube chính thức của Đức Phúc. 

 

MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về” của Đức Phúc.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/duc-phuc-ket-hop-voi-suboi-va-nhom-nha-san-xuat-dtap-phat-hanh-mv-nguoi-oi-nguoi-o-dung-ve/