Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dựa vào những “manh mối” này, có phải Đức Phúc sẽ là...

Dựa vào những “manh mối” này, có phải Đức Phúc sẽ là người kế tiếp comeback sau Erik và Hòa Minzy?

Thảo

Phải chăng gia đình hoa dâm bụt đang dự định thay phiên nhau chiếm đóng No.1 Top Trending của tháng Năm? Sau liên tiếp những dự án âm nhạc mới từ Erik và Hoà Minzy cùng những “manh mối” khác, có lẽ Đức Phúc sẽ là nghệ sĩ tiếp theo comeback ngay sau khi Hoà Minzy phát hành ca khúc mới của mình.

 

Vừa qua, Erik trở lại với người hâm mộ bằng ca khúc “Em Không Sai, Chúng Ta Sai”. Không lâu sau đó, Hoà Minzy cũng công bố phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Gia đình hoa dâm bụt có 3 chị em nghệ sĩ thì hết 2 người đã trở lại. Nhiều fan hâm mộ bắt đầu nghĩ đến khả năng sau khi Hoà Minzy ra mắt ca khúc mới thì Đức Phúc cũng sẽ chuẩn bị cho sự trở lại của mình.

 

Sau Erik và Hòa Minzy, phải chăng Đức Phúc sẽ là người kế tiếp comeback?

Trước đó vào giữa tháng Tư, người hâm mộ của Đức Phúc cũng đã từng bàn tán xôn xao về màn comeback của nam ca sĩ khi anh tiết lộ những hình ảnh trong phòng thu cùng dòng chú thích “Coming soon”. Đặc biệt, anh còn tiết lộ rằng người giấu mặt còn lại trong bức ảnh chính là nhạc sĩ Khắc Hưng – nhân tố đứng sau thành công của nhiều bản hit trong thời gian gần đây.

 

Có lẽ Đức Phúc và Khắc Hưng đang chuẩn bị cho ra mắt ca khúc kết hợp mới?

Hình ảnh này đã khiến các fan của Đức Phúc và cộng đồng khán giả yêu thích các ca khúc của Khắc Hưng không khỏi mong chờ về sự kết hợp kế tiếp của hai trong số những tên tuổi đình đám nhất hiện nay. Trước đó, hai nghệ sĩ đã từng nhiều lần bắt tay nhau để cho ra đời nhiều bản hit như “Ánh Nắng Của Anh”, “Cũng Đành Thôi” hay gần đây nhất là “Hơn Cả Yêu”. Do đó, ca khúc lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bản ballad da diết và dễ đi vào lòng người.

 

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với Billboard Việt Nam vào cuối năm ngoái, Đức Phúc tiết lộ anh đang chờ đợi một thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch thay đổi phong cách sang “vừa hát vừa nhảy”. Mặt khác, anh cũng cho biết mình là một người khá thận trọng khi làm việc trong một thị trường âm nhạc đầy cạnh tranh như hiện tại: “Bản thân tôi cũng chưa biết nếu cho ra mắt một sản phẩm khác dòng nhạc mà mình đang thể hiện thì hiệu ứng của khán giả sẽ như thế nào, nhưng chắc chắn một điều là tôi luôn có một chiến lược rõ ràng, làm sao cho nó ổn nhất để tạo ra được hiệu ứng nho nhỏ đấy”.

 

Dù là Ballad hay EDM, Đức Phúc cũng muốn chăm chút thật kĩ để có thể đem đến cho khán giả sản phẩm hoàn thiện nhất.

“Hơn hết, cố gắng làm sao để có một sản phẩm hay nhất, kể cả EDM hay là nhảy để gửi đến khán giả của mình”. Lời khẳng định này của Đức Phúc tuy không báo hiệu dòng nhạc anh sẽ chọn cho ca khúc sắp tới nhưng đã củng cố niềm cho cho khán giả của anh rằng: dù là Ballad hay nhạc Dance thì nam ca sĩ cũng sẽ đem đến cho công chúng một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng nhất có thể.

 

Nhìn lại những hoạt động gần đây của cả ba, người hâm mộ càng thêm tin Đức Phúc sẽ tiếp nối Hoà Minzy và đem đến một ca khúc mới vào tuần sau. Dựa vào thời gian phát hành của hai MV “Em Không Sai, Chúng Ta Sai” và “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” lần lượt vào ngày 6/5 và 13/5 (cách nhau 1 tuần), ca khúc kế tiếp của gia đình hoa dâm bụt có thể sẽ được trình làng vào ngày 20/5? Những suy đoán này có đúng hay không, tất cả sẽ sáng tỏ sau khi Hoà Minzy hoàn tất màn trở lại của mình vào ngày mai.