Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dua Lipa thông báo phát hành album mới sớm hơn dự kiến...

Dua Lipa thông báo phát hành album mới sớm hơn dự kiến 1 tuần

Thảo

Qua các đĩa đơn mà Dua Lipa từng phát hành, công chúng có thể thấy nữ ca sĩ đã dồn rất nhiều tâm sức vào album thứ hai “Future Nostalgia” của mình. Theo thông tin mới nhất, album sẽ được phát hành vào ngày 27/3 thay vì 3/4 như kế hoạch ban đầu.

 

Lịch phát hành album phòng thu thứ hai của Dua Lipa vừa chính thức được dời lên sớm hơn 1 tuần so với dự kiến. Tuy nhiều người chắc hẳn sẽ vui mừng vì được nghe album mới của nữ ca sĩ vào cuối tuần này, những việc Dua Lipa quyết định cho sản phẩm đầy tâm huyết của mình ra mắt sớm vẫn khiến không ít fan xót xa.

 

Dua Lipa thông báo album “Future Nostalgia” sẽ được phát hành sớm 1 tuần trong nước mắt.

Sáng ngày 23/3 (giờ địa phương), giọng ca đến từ Anh đã có một buổi phát sóng trực tuyến trên trang cá nhân của mình để trò chuyện và giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ. Tất cả mọi người đều bất ngờ khi cô nàng đột nhiên bật khóc giữa chương trình và bắt đầu nói về album của mình. “Trong các tình huống như thế này, chúng ta đều cần phải nỗ lực làm việc cùng nhau để tạo nên một sự thay đổi”. Sau câu nói đầy ẩn ý của mình, Dua Lipa tiếp tục: “Thay vì được phát hành vào ngày 4/3, album của tôi sẽ ra mắt vào thứ Sáu tuần ngày vào ngày 27/3 và tôi rất háo hức về điều đó. Tôi vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng album cũng được phát hành, thật lòng rất vui để các bạn có thể nghe sản phẩm này”.

 

Sau thông báo của nữ ca sĩ, nhiều khán giả cho rằng do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu COVID-19 mà Dua Lipa đã phải đột ngột thay đổi lịch phát hành album của mình. Trong tình cảnh tất cả mọi người đều đang phải đối mặt với dịch bệnh và tự cách ly, cô nàng cũng nhấn mạnh mục tiêu của mình khi đem “Future Nostalgia” đến cho khán giả vào thời điểm này. “Tôi hy vọng album sẽ cho các bạn một chút niềm vui, mong rằng nó sẽ làm các bạn mỉm cười và có thế khiến các bạn nhảy múa theo. Tôi mong mình có thể khiến các bạn tự hào”.

 

“Future Nostalgia” của Dua Lipa được xem là một trong những album đáng mong đợi nhất năm 2020.

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ cho rằng vẫn còn nguyên nhân khác buộc cô phải phát hành sớm đứa con tinh thần của mình trong nước mắt. Dõi theo hành trình của giọng ca “New Rules”, từ tháng Mười Hai năm ngoái, Dua Lipa đã tuyên bố “Future Nostalgia” chính là kỉ nguyên điện tử mang đậm âm hưởng nhạc funk mà cô vô cùng tự tin khi thực hiện. Qua 3 đĩa đơn được đã được phát hành là “Don’t Start Now”, “Physical” và track cùng tên với album, khán giả có thể cảm nhận được đây sẽ là một album đầy chất lượng và rất đáng để mong đợi trong năm nay. Dù cô nàng phát hành album của mình sớm hơn hay muộn hơn, chắc hẳn nó vẫn sẽ được công chúng đón nhận nồng nhiệt vì những tâm huyết mà Dua Lipa đã đặt vào đấy.

 

 

Đĩa đơn “Physical” – Dua Lipa trền nền tảng Spotify và Apple Music.