Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dua Lipa nói gì sau khi bị lên án không tuân thủ...

Dua Lipa nói gì sau khi bị lên án không tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn mùa dịch lúc quay MV

Thảo

Mới đây, Dua Lipa vừa lên tiếng về việc cô bị cho rằng đã không tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đảm bảo an toàn khi dịch COVID-19 vẫn còn trong giai đoạn chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực. 

 

Cách đây vài ngày, Dua Lipa được phát hiện đang ghi hình MV mới trong đêm cùng ekip của mình tại Shoreditch – một khu vực thuộc phía đông London, Anh. Một nguồn tin cho biết nữ ca sĩ cũng như toàn thể đội ngũ đã không tuân thủ đúng theo những quy định về giãn cách xã hội mà chính phủ đã đặt ra nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Kèm theo đó là những hình ảnh như Dua Lipa không đeo khẩu trang, các thành viên trong đoàn tập trung đông đúc… cũng được đăng tải.

 

Dua Lipa lên tiếng sau khi bị lên án không tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn mùa dịch khi quay MV.

“Dua và đoàn người của cô ấy đang có một khoảng thời gian để tận huởng, nhưng đối với những ai đang sống quanh đó thì đây lại là một cơn ác mộng. Có vẻ như các nhân viên trong set quay đang vi phạm quy định, và việc giãn cách xã hội thì hoàn toàn không thể hiện ở đây… Người dân ở khu vực này đều chấp hành đúng luật lệ, vì vậy việc thấy một ngôi sao nhạc Pop phá vỡ chúng thật là một tình huống đáng buồn. Ai đó cũng đã gọi cho cảnh sát để báo cáo vụ việc”, nguồn tin này khẳng định.

 

Theo đó, Dua Lipa bắt đầu nhận được những ý kiến chỉ trích từ công chúng vì họ cho rằng cô đã xem thường những quy định đảm bảo an toàn sức khoẻ và tăng nguy cơ nhiễm bệnh cho người dân xung quanh khu vực ghi hình. Không thể tiếp tục giữ im lặng, mới đây nữ ca sĩ đã đích thân lên tiếng đính chính lại toàn bộ sự việc vừa qua bằng một bài đăng dài qua tài khoản cá nhân của mình.

 

Kèm theo đó là những hình ảnh như Dua Lipa không đeo khẩu trang, các thành viên trong đoàn tập trung đông đúc… cũng được đăng tải.

Mở đầu bài viết, Dua Lipa chia sẻ: “Những gì họ nói là chúng tôi đã khinh thường các quy định về COVID. Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật, toàn bộ các hướng dẫn đảm bảo an toàn đều đã được áp dụng”. Khi chia sẻ những lời của mình trên trang Instagram, Dua Lipa cũng đã có một luật sư đại diện thay mặt cô để liên hệ về vụ việc vừa qua.