Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dua Lipa lần đầu lấn sân diễn xuất, sánh vai với “siêu...

Dua Lipa lần đầu lấn sân diễn xuất, sánh vai với “siêu nhân” Henry Cavill

Thảo

Sau thời gian dài chăm chỉ hoạt động âm nhạc cũng như quảng bá cho album “Future Nostalgia”, sắp tới đây Dua Lipa sẽ còn bận rộn hơn nữa khi vừa tiếp tục lên ý tưởng cho đĩa nhạc kế tiếp, vừa sẵn sàng ra mắt màn ảnh lớn với vai diễn đầu tay.

 

Theo Billboard Mỹ đưa tin, Dua Lipa sẽ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong một bộ phim về chủ đề điệp viên mang tên “Argylle” của đạo diễn/ nhà làm phim Matthew Vaughn. Qua đây, chủ nhân hit “Levitating” sẽ sánh vai cùng các ngôi sao điện ảnh như “siêu nhân” Henry Cavill, Sam Rockwell, Bryce Dallas Howard, Bryan Cranston, Catherine O’Hara, John Cena và Samuel L.Jackson. Trước đây, Matthew Vaughn từng suýt có dịp bắt tay với Henry Cavill để thực hiện phần 2 cho bộ phim “Man Of Steel” nhưng sau đó dự án đã bị huỷ.

 

Dua Lipa đóng phim
Sắp tới, Dua Lipa sẽ chính thức có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim “Argylle”.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên sắp ra mắt của tác giả Ellie Conway, bộ phim theo chân Argylle – điệp viên tài ba trong một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới. Nếu kế hoạch không có gì thay đổi, “Argylle” sẽ là phim đầu tiên mở đầu cho một loạt phim bao gồm 3 phần. Tác phẩm sẽ lấy bối cảnh tại Mỹ, London (Anh) và nhiều địa điểm khác trên thế giới. Phim dự kiến được bấm máy vào tháng Tám tới đây tại châu Âu, có thể được công chiếu vào năm 2022.

 

Từng đứng sau thành công của những loạt phim đình đám như “King’s Man”, “Kick-Ass”, “X-Men”… Matthew Vaughn sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho “Argylle” cùng kịch bản được viết bởi Jason Fuchs (“Wonder Woman”, “Ice Age: Continental Drift”). Bên cạnh việc lần đầu tham gia diễn xuất, Dua Lipa sẽ góp sức trong khâu thực hiện ca khúc chủ đề và nhạc phim chính thức cho bộ phim. Gần đây, nữ ca sĩ cũng vừa phát hành ca khúc “Can They Hear Us” cho album nhạc phim “Gully” – tác phẩm màn ảnh rộng đầu tiên của đạo diễn Nabil Elderkin.

 

“Argylle” sẽ do Matthew Vaughn làm đạo diễn cùng sự tham gia của nam diễn viên Henry Cavill (nổi tiếng với vai Superman/ Clark Kent trong phim “Man Of Steel”).

Sau thành công của “Future Nostalgia”, Dua Lipa đang được khán giả kì vọng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong tương lai. Theo đó, những thông tin về album kế tiếp của nữ ca sĩ cũng luôn thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Gần đây nhất là vào đầu tháng Sáu, Joe Kentish – chủ tịch Warner Records ở Anh đã xác nhận rằng một vài ý tưởng đã được đưa ra cho album thứ ba của Dua Lipa và hứa hẹn rằng sản phẩm lần này sẽ hoàn toàn khác biệt so với các album trước.