Dua Lipa hết lời khen ngợi nhóm nhảy đến từ Việt Nam qua màn thể hiện vũ đạo cho album “Future Nostalgia”

Thảo

Các video “reaction” đã không còn quá xa lạ với người dùng các nền tảng video, đặc biệt là Youtube. Thông thường, người hâm mộ sẽ xem và ghi lại những cảm nhận đầu tiên của mình đối với sản phẩm mới của nghệ sĩ. Nhưng vừa qua, chính Dua Lipa đã ngồi lại và thể hiện sự thích thú của mình đối với Hanoi XGirls – một nhóm nhảy đến từ Việt Nam.

 

Vào cuối tuần qua, bản Dance Mashup các ca khúc trong album “Future Nostalgia” do nhóm Hanoi XGirls thể hiện đã được chính Dua Lipa thưởng thức. Không những thế, nữ ca sĩ đã không ngại dành cho nhóm nhảy đến từ Việt Nam những lời “có cánh” về màn trình diễn của họ. Việc này không chỉ khiến các thành viên của Hanoi XGirls hết sức vui mừng mà còn làm người hâm mộ của Dua Lipa tại Việt Nam vừa bất ngờ, vừa phấn khích.

 

Dua Lipa chăm chý theo dõi màn trình diễn của Hanoi XGirls.

 

Video reaction của Dua Lipa về bản Dance Mashup của Hanoi XGirls.

 

Vũ đạo trong bản Dance Mashup được dựng trên nền nhạc “Pretty Please”, “Don’t Start Now”, “Break My Heart”, “Hallucinate” và “Physical” của Hanoi XGirls đã khiến Dua Lipa hết sức ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên. Xuyên suốt video “reaction”, nữ ca sĩ đã dành không ngớt lời khen ngợi những điểm nhấn trong bài nhảy và năng lượng biểu diễn của các thành viên.

 

Không chỉ thế, cô nàng còn rất hứng thú, nhún nhảy và hát theo khi xem bản Dance Mashup của Hanoi Xgirls. Sau khi theo dõi màn thể hiện của nhóm, Dua Lipa chia sẻ: “Tôi thực sự cũng muốn xuất hiện trong clip của các bạn, thật đó”. Đón nhận phản ứng tích cực từ chính thần tượng, trưởng nhóm Hanoi XGirls đã không giấu được niềm vui cũng như sự phấn khích của mình: “Đây thật sự là một bất ngờ lớn cũng như vinh dự của nhóm. Tôi không nghĩ là Dua Lipa sẽ trực tiếp react video này mà nghĩ rằng chỉ là bình luận hay là một điều gì đó tương tự thôi. Đây sẽ là động lực để tôi và Hanoi XGirls tiếp tục chăm chỉ tập luyện, sáng tạo và cống hiến hơn nữa cho nhảy múa“.

 

Nhóm Hanoi XGirls đã vô cùng bất ngờ thì biết rằng Dua Lipa đã chọn sản phẩm của mình để “react”.

Theo như nhóm chia sẻ trên trang chính thức của mình, Dua Lipa đã tự tay chọn video của Hanoi XGirls để reaction và êkíp của nữ ca sĩ đã liên hệ nhóm để thảo luận về việc chèn sản phẩm của nhóm vào video của cô. Theo đó, Hanoi XGirls cũng gửi lời động viên đến cho những bạn trẻ có cùng đam mê với mình: “Qua câu chuyện nhỏ của chúng mình, Hanoi XGirls hi vọng các bạn đã, đang và sẽ theo đam mê nhảy hãy luôn giữ lửa đam mê. Lúc cảm thấy nản lòng nhất, hãy nghĩ về lý do mà bạn bắt đầu chọn nhảy”.

 

Trước đó, Hanoi XGirls cũng từng khiến fan Việt tự hào khi khuấy động sân khấu của cuộc thi “Asia’s Got Talent” và có hẳn một màn kết hợp ngẫu hứng cùng Jay Park khi anh là một trong những giám khảo của chương trình. Nhóm còn tiến sâu vào vòng bán kết của cuộc thi này và được David Foster khen ngợi là một trong các thí sinh giỏi nhất đến từ Việt Nam. Ngoài ra, Hanoi XGirls cũng nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích bộ môn này bởi những video nhảy được đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục, bối cảnh đến các động tác đẹp mắt như “Say So” (Doja Cat), “Đi Đu Đưa Đi” (Bích Phương), “Duyên Âm” (Hoàng Thuỳ Linh)…

 

Bản Mashup Dance các ca khúc trong album “Future Nostalgia” của Dua Lipa – Hanoi XGirls.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dua-lipa-het-loi-khen-ngoi-nhom-nhay-den-tu-viet-nam-qua-man-the-hien-vu-dao-cho-album-future-nostalgia/