Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dua Lipa đồng tổ chức Met Gala 2023

Dua Lipa đồng tổ chức Met Gala 2023

Thảo

Nữ ca sĩ sẽ đảm nhận chủ trì sự kiện năm nay bên cạnh những tên tuổi như Penélope Cruz, Michaela Coel và Roger Federer, dự kiến diễn ra vào đầu tháng Năm tới.

 

Dua Lipa sẽ có dịp toả sáng tại Met Gala năm nay với vai trò một trong những nghệ sĩ đồng tổ chức sự kiện. Theo tạp chí Vogue thông báo vào ngày 18/1 vừa qua (theo giờ địa phương), cô đã ký hợp đồng trở thành một trong 4 host cho sự kiện thời trang đình đám diễn ra vào ngày thứ Hai đầu tiên của tháng Năm hằng năm.

 

Dua Lipa
Dua Lipa sẽ là một trong bốn người đồng tổ chức Met Gala 2023.

Ba cái tên sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ người Anh là nữ diễn viên kiêm người mẫu người Tây Ban Nha Penélope Cruz, nữ diễn viên người Anh gốc Ghana Michaela Coel và cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Thụy Sĩ Roger Federer. Theo đó, các nghệ sĩ đã tạo nên một đội hình bao gồm “mọi lĩnh vực của văn hóa đại chúng”. Như mọi năm, bốn nghệ sĩ sẽ cùng hỗ trợ tổng biên tập tờ Vogue Anna Wintour lên kế hoạch cho đêm sự kiện Met Gala 2023. Chủ đề năm nay cũng đã được ấn định sẽ là “Karl Lagerfeld: A Line of Beauty”, nhằm tri ân nhà thiết kế thời trang quá cố người Đức.

 

Mới đây, Dua Lipa cũng đã có một bài viết đăng lên Instagram cá nhân xác nhận thông tin trên: “Tôi rất vui mừng khi thông báo đến các bạn rằng tôi sẽ là một trong những người đồng chủ trì của Met Gala 2023. Hẹn gặp lại các bạn vào Thứ Hai đầu tiên của tháng Năm”. Theo đó, sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào ngày 5/5 tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan.

 

Penélope Cruz, Michaela Coel và Roger Federer
Penélope Cruz, Michaela Coel và Roger Federer sẽ cùng đồng hành với Dua Lipa trong vai trò co-host tại Met Gala năm nay.

Ngoài ra, đêm thời trang mang đề tài “Karl Lagerfeld: A Line of Beauty” sẽ giới thiệu hơn 150 mẫu trang phục nguyên bản được thiết kế bởi Karl Lagerfeld – nhà thiết kế tài ba đã qua đời ở tuổi 85 vào năm 2019. Đồng thời, sự kiện sẽ mang đến cho quan khách cái nhìn sâu sắc hơn vào sự nghiệp kéo dài 7 thập kỷ của cựu giám đốc sáng tạo Chanel. Nhiều bản phác thảo ban đầu của ông cũng sẽ được trưng bày tại đây.

 

Năm ngoái, sự kiện đã được tổ chức bởi Regina King, Lin-Manuel Miranda và cặp vợ chồng đình đám Blake Lively – Ryan Reynold với chủ đề “In America: An Anthology of Fashion”. Tính đến nay, Dua Lipa mới chỉ tham dự đêm hội này một lần tại Met Gala 2019 trong trang phục Versace cho chủ đề năm đó – “Camp: Notes on Fashion”. Do đó, tin tức cô trở thành co-host của sự kiện năm 2023 đang khiến người hâm mộ cực kì hào hứng.