Trang chủ Tin tức Pop Dua Lipa chuẩn bị cho album mới, Alicia Keys kỉ niệm 20...

Dua Lipa chuẩn bị cho album mới, Alicia Keys kỉ niệm 20 năm phát hành album “Songs In A Minor”

Thảo

Cuối tuần này, sản phẩm kỉ niệm 20 năm phát hành album “Songs In A Minor” của Alicia Keys sẽ có mặt trên các nền tảng streaming. Cùng lúc đó, MV “Love Again” cũng sẽ được Dua Lipa ra mắt để tiếp tục quảng bá cho album “Future Nostalgia”, nhưng đó chưa phải là tất cả.

 

Ngày 4/6 tới đây, Alicia Keys sẽ tung bản nhạc số cho album “Songs In A Minor (20th Anniversary Edition)” nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát hành đĩa nhạc đầu tay của mình. Phiên bản đặc biệt cao cấp lần này của “Songs In A Minor” sẽ bao gồm 16 track trong album gốc cùng một số bản nhạc bổ sung chưa từng được ra mắt trước đây là “Foolish Heart” và “Crazy (Mi Corazon)”. Album kỉ niệm cũng sẽ được trình làng dưới dạng đĩa than với thiết kế đặc biệt từ chất liệu đĩa đến bao bì.

 

Alicia Keys
Alicia Keys phát hành phiên bản kỉ niệm 20 năm cho album đầu tay “Songs In A Minor”.

Với những ai chưa được thưởng thức hai ca khúc “Fallin’ – ALI Soundtrack Version” và “I Won’t (Crazy World)” trong đĩa nhạc kỉ niệm 10 năm của “Songs In A Minor” (vào năm 2011), tất cả đều sẽ được đưa lên các nền tảng nhạc số ở phiên bản album lần này. Tuần trước khi xuất hiện tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021, Alicia Keys cũng đã mang đến màn trình diễn medley những ca khúc trong album “Songs In A Minor” bao gồm “Piano & I”, “How Come You Don’t Call Me”, “A Woman’s Worth” và “Fallin’”.

 

 

Album “Songs In A Minor” – Alicia Keys trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

Thứ Sáu này, khán giả cũng sẽ được thưởng thức MV “Love Again” – một ca khúc nằm trong album “Future Nostalgia” của Dua Lipa. Sau thành công mà các đĩa đơn thuộc album này đã đem về cho trong thời gian qua, “Love Again” được dự đoán sẽ tiếp tục giúp nữ ca sĩ nối dài bảng thành tích của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ chủ nhân hit “Levitating” hiện không những đang mong chờ MV này mà còn háo hức với thông tin về album kế tiếp của thần tượng.

 

Dua Lipa
Chưa quảng bá xong “Future Nostalgia”, Dua Lipa đã bắt đầu lên ý tưởng cho album mới.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với trang Variety, Joe Kentish – chủ tịch Warner Records ở Anh đã xác nhận rằng một vài ý tưởng đã được đưa ra cho album thứ ba của Dua Lipa. Ông cho biết nữ ca sĩ hiện đã bắt đầu suy nghĩ về dự án dài hơi kế tiếp sau “Future Nostalgia”. Bên cạnh đó, Joe còn hứa hẹn rằng sản phẩm lần này sẽ hoàn toàn khác biệt so với các album trước của cô: “Cô ấy đang dành thời gian để hoàn thành ý tưởng về album. Mặt khác, niềm tin của cô ấy vào bản thân cũng như niềm tin rằng mình có thể tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt và ở quy mô lớn thì chỉ có ngày một mạnh mẽ hơn”.

 

 

Album “Future Nostalgia” – Dua Lipa trên nền tảng Spotify và Apple Music.