Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dua Lipa chia tay Anwar Hadid sau 2 năm hẹn hò

Dua Lipa chia tay Anwar Hadid sau 2 năm hẹn hò

Thảo

Trước đó, cả hai đã có những cuộc trò chuyện để giải quyết những khủng hoảng trong mối quan hệ của mình nhưng kết quả là vẫn không thế cứu vãn.

 

Giáng sinh được gọi là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm vì đây là mùa để sum họp gia đình và hạnh phúc bên người thân, người yêu. Vì vậy, đây cũng được xem là thời điểm chia tay buồn nhất khi có thể khiến ai cũng cảm thấy cô đơn hơn. Giáng sinh đã cận kề, vậy mà Dua Lipa và Anwar Hadid lại chọn lúc này để buông tay nhau.

 

Theo tờ The Sun, Dua Lipa và bạn trai Anwar Hadid đã chia tay. Nữ ca sĩ 26 tuổi và nam người mẫu 22 tuổi đã quyết định chấm dứt mối quan hệ kéo dài 2 năm của họ dù đã làm mọi cách từ việc dành cho nhau khoảng thời gian nghỉ ngơi cho đến những cuộc thảo luận về sự khủng hoảng để cố gắng níu kéo cuộc tình. Được biết, trước đó cặp đôi đã từng có nhiều lần tan hợp.

 

Dua Lipa và bạn trai Anwar Hadid
Dua Lipa và bạn trai Anwar Hadid chia tay sau hai năm hẹn hò.

Đầu tháng Mười Hai, The Sun từng tiết lộ thông tin từ một người trong cuộc: “Cặp đôi đã đưa ra ý tưởng về việc “giảm tốc” chuyện tình cảm của họ vào tháng trước, bởi việc đi lại quá nhiều và xa nhau đang cho thấy sự khó khăn trong mối quan hệ. Mối quan hệ của họ đang trải qua một cuộc khủng hoảng, gặp nhiều khó khăn và dường như sẽ sớm kết thúc”. Lúc bấy giờ, cả hai đã không gặp nhau được 6 tuần, trong khi giọng ca “Levitating” đến London (Anh) để thu âm cho album của mình thì nam người mẫu một mình ở New York (Mỹ) cùng chú cún Dexter mà họ nuôi cùng nhau.

 

Dua Lipa bắt đầu hẹn hò với Anwar Hadid vào tháng 6/2019 sau khi chia tay Isaac Carew. Ba tháng sau đó, cặp đôi chuyển đến sống cùng nhau. Trước khi chia tay với Dua Lipa, Anwar Hadid – em trai của cặp chị em siêu mẫu nổi tiếng Bella Hadid và Gigi Hadid được phát hiện đã có một bài đăng trên Instagram khiến nhiều người khó hiểu khi cho biết anh rất biết ơn những người thân yêu “đã hướng dẫn những bước đi của tôi, cho phép tôi học cách hài lòng với bản thân”.

 

Dua Lipa
Dua Lipa hiện đang đi nghỉ mát cùng bạn bè ở vùng ngoại ô. Đại diện nữ ca sĩ chưa đưa ra bình luận nào về tin chia tay.

Hiện tại, Dua Lipa đang tận hưởng kì nghỉ tại một vùng ngoại ô cùng những người bạn thân thiết của mình. Những ngày gần đây, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ nhiều ảnh chụp trong chuyến đi chơi lên Instagram cá nhân. Có thể thấy cô nàng đang dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.