Trang chủ Tin tức K-pop Dự tính của SHINee ở tuổi 30: Minho muốn kết hôn, Taemin...

Dự tính của SHINee ở tuổi 30: Minho muốn kết hôn, Taemin chỉ thích nghỉ ngơi và đi du lịch

YANG

Ở độ tuổi 30, Minho (SHINee) thẳng thắn bày tỏ mong muốn lập gia đình càng nhanh càng tốt. Trái ngược hoàn toàn với đàn anh cùng nhóm, Taemin lại khát khao được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn khi bước sang cột mốc này. 

 

Trực thuộc sự quản lý của ông lớn SM Entertainment, Minho và Taemin chính thức ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc SHINee vào năm 2008. Bắt đầu sự nghiệp idol từ khi còn rất trẻ, hai nam nghệ sĩ đã có hơn 12 năm hoạt động trong nền công nghiệp Kpop. Trong khi Taemin vừa đón tuổi 27 thì Minho sắp sửa bước sang cột mốc 30. Quay trở lại thời điểm cách đây hai năm khi xuất hiện cùng nhau trong chương trình radio “Moon Hee Jun’s Music Show”, Minho và Taemin đã từng chia sẻ về những dự định của cả hai khi tiến tới độ tuổi 30. 

 

“Tôi muốn nhanh chóng kết hôn trước 40 tuổi”, Minho chia sẻ.

Với Minho, anh chàng bày tỏ sự thích thú với việc lập gia đình khi chạm mốc 30 tuổi song song với việc hoạt động cùng SHINee và các dự án solo. “Ở độ tuổi 30, tôi muốn tiếp tục quảng bá với nhóm và thực hiện một số hoạt động cá nhân. Tôi cũng muốn lập gia đình của riêng mình trước khi bước vào tuổi 40“. Mặc dù host Moon Hee Jun cho rằng thời điểm đó có vẻ hơi sớm cho việc kết hôn, Minho lại cho biết anh chàng muốn thực hiện điều này thật nhanh chóng. “Tôi có ước mơ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Riêng tôi thì tôi muốn kết hôn nhanh chóng“.

 

Ngược lại, Taemin mong muốn tận hưởng cuộc sống của mình nhiều hơn khi nhận được câu hỏi tương tự. “Ở tuổi 30, tôi muốn thực hiện những điều mà tôi thực sự muốn làm. Ý tôi là trong bức tranh tổng thể, việc trở thành ca sĩ là ước mơ nhưng tôi đã quá bận rộn trong 10 năm qua rồi. Tôi muốn làm những điều mình thích, trải nghiệm nhiều hơn những thứ mà tôi chưa có cơ hội được làm trước đây cũng như sống vì bản thân mình nhiều hơn một chút ở giai đoạn này”, Taemin chia sẻ. Mặc dù vậy, khán giả vẫn đang chứng kiến giọng ca “Criminal” hoạt động năng nổ hơn bao giờ hết với loạt dự án cá nhân trong năm nay. 

 

Trái ngược với đàn anh, Taemin lại mong muốn tận hưởng cuộc sống của riêng mình ở lứa tuổi 30 sau một thời gian cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Vài ngày trước, Minho vừa chính thức xuất ngũ sau hơn một năm rưỡi phục vụ trong quân đội. Anh là thành viên thứ ba của SHINee sau trưởng nhóm Onew và Key hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Trong khi đó, em út Taemin vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật với tư cách một nghệ sĩ solo. Tuần trước, nam thần tượng vừa trở lại với phần hai của full-album thứ ba trong sự nghiệp mang tựa đề “Never Gonna Dance Again”. Ở thời điểm hiện tại, hơn ai hết thì những người hâm mộ trung thành đang mong chờ màn tái xuất của SHINee với một dự án âm nhạc mới trong đội hình 4 người sau một thời gian dài vắng bóng. 

 

MV “Good Evening” của SHINee.