Trang chủ Tin tức Dữ liệu gặp sự cố, Vũ Cát Tường xin lỗi fan vì...

Dữ liệu gặp sự cố, Vũ Cát Tường xin lỗi fan vì không thể phát hành MV “Hành Tinh Ánh Sáng” như dự kiến

Thảo

Quyết định không phát hành MV của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ nhưng đồng thời họ cũng rất thông cảm cho tình hình hiện tại của cô. Tuy nhiên vào ngày 5/11 tới đây, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức ca khúc này đúng như lịch hẹn.

 

Chỉ mới ngày hôm trước, Vũ Cát Tường vừa đăng tải hình ảnh poster thông báo sẽ phát hành MV mới mang tên “Hành Tinh Ánh Sáng” vào ngày 5/11 sắp tới. Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng tiết lộ với các fan của mình rằng cô sẽ trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới với lịch hẹn tương tự. Là màn comeback chính thức của giọng ca “Có Người” sau một năm, người hâm mộ cứ ngỡ chỉ cần chờ thêm vài ngày thôi là sẽ được gặp lại thần tượng của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện lại diễn ra không được suôn sẻ cho cô và ekip.

 

MV “Hành Tinh Ánh Sáng” vốn dự kiến được phát hành vào tối ngày 5/11.

Tối ngày 3/11, Vũ Cát Tường bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài trên trang Facebook chính thức của mình. Nữ ca sĩ khiến các fan bỗng cảm thấy lo lắng khi đột ngột gửi lời xin lỗi và báo trước rằng thông tin sắp tới sẽ khiến họ thất vọng. “Tường quyết định sẽ không ra mắt MV “Hành Tinh Ánh Sáng” – vốn đã được đầu tư hoành tráng từ đầu”, cô thông báo.

 

Vũ Cát Tường cho biết sẽ không ra mắt MV “Hành Tinh Ánh Sáng” vốn đã được đầu tư hoành tráng.

Với Vũ Cát Tường, MV lần này là một dự án tâm huyết không chỉ của riêng cô trong năm nay mà còn là công sức lao động của cả ekip thực hiện. Tuy nhiên, sản phẩm lại không thế được trình làng tới khán giả vào tối ngày 5/11 tới đây. Về nguyên nhân dẫn đến quyết định đột ngột này, chủ nhân hit “If” cho biết: “Vì một sự cố nghiêm trọng về kĩ thuật vào tối khuya ngày hôm qua 2/11, một phần lớn dữ liệu cho dự án Hành Tinh Ánh Sáng đã bị tổn hại nặng nề. Mặc dù ekip sản xuất MV đã nỗ lực hết sức để phục hồi, thành quả MV đạt được vẫn không đúng như mong muốn của Tường ngay từ lúc đặt viên gạch cho dự án này”.

 

Bên cạnh việc lo lắng về sự thất vọng của công chúng, chính Vũ Cát Tường hiện tại cũng rất bối rối khi gặp một sự cố nghiêm trọng như vậy. Là một người nghệ sĩ chưa từng chùn bước trước bất kì thử thách nào trong suốt 7 năm sống hết mình vì âm nhạc, sự việc lần này dù nghiêm trọng nhưng vẫn không thể khiến cô thất hứa với fan của mình. “Tường quyết định để giữ đúng lịch 5/11 19:00 sẽ kịp ra bài hát, Tường sẽ quay một Hành Tinh Ánh Sáng theo cách của riêng mình”. Theo đó, khán giả có thể không còn được xem một MV hoành tráng như kế hoạch ban đầu, nhưng vẫn sẽ được thưởng thức ca khúc mới của Vũ Cát Tường bằng một hình thức khác.

 

Vũ Cát Tường cho biết vẫn sẽ đem ca khúc đến với khán giả đúng hẹn nhưng với một cách khác.

Xuyên suốt bài viết, Vũ Cát Tường đã liên tiếp xin lỗi người hâm mộ của mình vì những thay đổi vào phút chót. Tuy nhiên, phần bình luận bên dưới bức tâm thư lại cho thấy người hâm mộ của nữ ca sĩ không những không hề thất vọng hay hụt hẫng mà còn đem đến đầy ắp những lời động viên, cổ vũ dành cho thần tượng của mình. Là người luôn miệt mài với âm nhạc để bảo vệ những giá trị cốt lõi của bản thân, có thể thấy rằng cô đã xây dựng được cho mình một vị trí vững chắc trong lòng công chúng. Sắp tới đây, dù MV ban đầu của “Hành Tinh Ánh Sáng” có thể không biết khi nào được phục hồi, những đông đảo khán giả đều tin chắc rằng ca khúc vẫn sẽ chạm đến trái tim người nghe như mọi lần, và âm nhạc của Vũ Cát Tường sẽ không bao giờ khiến công chúng thất vọng.