Trang chủ Tin tức K-pop Dự đoán về tân binh Baby Monster của YG: Đa quốc tịch,...

Dự đoán về tân binh Baby Monster của YG: Đa quốc tịch, nhiều thành viên và có khả năng tự sáng tác

Anna

Như những gì người hâm mộ được biết, YG đã gửi hai thực tập sinh người Trung Quốc là Jane Wang và Vicky Wei đến tham dự chương trình sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”. Cả hai đã giới thiệu nhóm là Baby Monster, trùng hợp thay đó cũng là cái tên được dự đoán dành cho nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment.

 

Sự tham dự của hai thực tập sinh Trung Quốc của YG Entertainment tại chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 2” đã tạo nhiều sự chú ý đến cộng đồng người hâm mộ. Hai cô gái xuất hiện vô cùng tự tin và thể hiện sức hút của bản thân qua phần thi mở màn. Đặc biệt, Jane Wang và Vicky Wei đã giới thiệu mình là nhóm Baby Monsters. Đây chính là cái tên YG Entertainment thực hiện đăng kí bản quyền dạo gần đây, đồng thời cũng được người hâm mộ dự đoán là tên thương hiệu dành cho nhóm nhạc nữ mới.

 

Jane Wang và Vicky Wei đã nhắc đến cái tên Baby Monster trên chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 2”.

Thông tin này khiến fan càng thêm phần “chắc nịch” rằng hai thực tập sinh người Trung chính là những nhân tố sẽ ra mắt trong nhóm nữ mới của YG trong thời gian sắp tới. Jane Wang và Vicky Wei gây ấn tượng bằng màn trình diễn tuyệt vời và nhận được phân loại lớp B. Theo như tiết lộ của các cô gái, ca khúc mà họ mang đi dự thi đó chính là sản phẩm tự sáng tác của một thực tập sinh khác cùng công ty. Với chi tiết này, nhiều ý kiến cho rằng nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ có khả năng tự sáng tác và sản xuất ngoài kỹ năng trình diễn.

YG Entertainment đã từng đăng kí bản quyền cho cái tên Baby Monster.

Vừa qua, đã có những luồng ý kiến xoay quanh nhóm nhạc nữ mới của YG. Theo đó, fan cho rằng nhóm sẽ có số lượng từ 7 đến 8 thành viên đa quốc tịch. Tất nhiên ngoài yếu tố xinh đẹp thì các cô gái đều có có khả năng ở đa dạng các lĩnh vực như hát, biểu diễn và sáng tác.