Trang chủ Tin tức K-pop Dự định đến Đà Nẵng du lịch, Joshua (Seventeen) lại “bể kèo”...

Dự định đến Đà Nẵng du lịch, Joshua (Seventeen) lại “bể kèo” phút chót

Ánh Sáng

Các Carat Việt (fandom Seventeen) có vẻ như sẽ có tâm trạng tiếc nuối trước chuyến đi “hụt” của nam idol đến mảnh đất hình chữ S. 

 

Gần đây, các thành viên Seventeen đã có buổi trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ trên nền tảng Weverse sau đêm diễn tại Bangkok (Thái Lan) trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới “Be The Sun” của nhóm. Tại đây, Hong Joshua đã kể về một kỉ niệm đáng nhớ khi cùng mẹ đi du lịch vào lễ Trung thu trước đó.

 

Theo nam thần tượng kể lại, vốn dĩ hai mẹ con đã quyết định chọn Việt Nam là nơi nghỉ dưỡng sắp tới. Địa điểm lý tưởng của họ chính là thành phố biển Đà Nẵng – một trong những địa điểm được các thần tượng Kpop ưu ái ghé thăm suốt thời gian qua. Hong Joshua cho biết: “Vì chưa từng đi du lịch nước ngoài cùng mẹ bao giờ thế nên tôi thực sự rất hào hứng. Tôi đã lên kế hoạch trước mọi thứ bao gồm đặt vé máy bay và phòng khách sạn, cũng như tìm hiểu những nơi mà chúng tôi có thể đi cùng nhau và mua sắm”.

 

Joshua chu đáo tìm hiểu mọi thủ tục nhưng quên mất bản thân mang quốc tịch Mỹ.
Joshua chu đáo tìm hiểu mọi thủ tục về quốc tịch Hàn nhưng quên mất mình mang quốc tịch Mỹ.

Mọi thứ vốn đã đúng như kế hoạch, thế nhưng mọi chuyện đã bị thay đổi vào phút chót. Theo đó vào ngày khởi hành, hai mẹ con đã đến sân bay để làm thủ tục nhưng bị giữ lại vì không có visa nhập cảnh vào Việt Nam. Trước đó, thành viên Seventeen đã lên mạng tìm hiểu về thủ tục của chuyến bay sắp tới, thế nhưng lại nhầm với thủ tục của người mang quốc tịch Hàn Quốc, trong khi đó Hong Joshua lại mang quốc tịch Mỹ: “Tôi hoàn toàn quên mất rằng tôi không mang quốc tịch Hàn”. Được biết, mọi công dân mang quốc tịch của Mỹ khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam đều bắt buộc phải xin visa tùy theo mục đích du lịch hay công việc. 

 

Trước tình huống trái ngang này, nam thần tượng đã quyết định đổi địa điểm du lịch sang Philippines: “Thế là chúng tôi không thể đến Việt Nam. Vì đang ở sân bay, mẹ con tôi nghĩ rằng vẫn nên cố gắng đi đâu đó và chuyến bay gần nhất còn chỗ là đến Manila”. Đáng tiếc rằng Hong Joshua đã phải nói lời tạm biệt với gần 60 triệu đồng tiền máy bay, khách sạn bởi không được hoàn trả lại vì thời gian gấp gáp: “Tôi đã thổi bay 3,5 triệu Won chỉ trong một ngày”. Trước câu chuyện đầy thú vị từ nam idol, các fan Việt không khỏi “dở khóc, dở cười”, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối bởi không thể thu gần khoảng cách địa lý với thần tượng. Mặt khác, Seventeen sẽ tiếp tục chuỗi lưu diễn vòng quanh thế giới với điểm dừng chân tiếp theo tại Singapore vào ngày 13/10 tới.