Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dự án “Tomorrow” thu về 200 triệu đồng, Vũ Cát Tường thực...

Dự án “Tomorrow” thu về 200 triệu đồng, Vũ Cát Tường thực hiện hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

tram.nguyen

Dự án âm nhạc cộng đồng “Tomorrow” của Vũ Cát Tường đã chính thức khép lại. Theo đó vào chiều ngày 16/4, Vũ Cát Tường đã có buổi gặp gỡ với đại diện Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để tự tay trao tặng số tiền quyên góp được từ dự án. 

 

Cụ thể, nữ ca sĩ đã gửi tặng 200 triệu VNĐ, trong đó 150 triệu VNĐ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 và 50 triệu VNĐ giúp đỡ miền Tây vượt qua hạn mặn. Đây là số tiền được Vũ Cát Tường và ekip tổng kết lại ngay sau khi dự án “Tomorrow” kết thúc vào ngày 15/4. Kéo dài 14 ngày (từ 2/4 – 15/4), dự án “Tomorrow” do Vũ Cát Tường thực hiện đã nhận được sự quyên góp từ 489 khán giả gần xa với hơn 163 triệu VNĐ. Ngoài ra, chi phí bản quyền thu được sau single song ngữ là 30 triệu VNĐ. 

 

Vũ Cát Tường đã có buổi gặp gỡ với đại diện Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để tự tay trao tặng số tiền quyên góp được từ dự án.

Ban đầu, nữ ca sĩ và ekip dự định thực hiện dự án từ 2/4 – 12/4 tuy nhiên trước sự nhiệt tình của khán giả, dự án được kéo dài thêm ba ngày nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể chung tay đóng góp hỗ trợ cộng đồng. Trước đó chỉ sau vài ngày khởi xướng, số tiền thu được là hơn 120 triệu VNĐ khiến Vũ Cát Tường không khỏi xúc động.

 

“Tường thật sự rất hạnh phúc và tự hào khi có thể cùng các khán giả của mình kết nối để thực hiện dự án này dù mỗi người đều ở cách xa nhau. Một lần nữa, Tường cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích với những người đã cùng Tường tạo nên thành công cho dự án ‘Tomorrow’. Hi vọng ở những dự án cộng đồng tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa” – Vũ Cát Tường bày tỏ.

 

Thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả vượt ngoài dự tính, Vũ Cát Tường và ekip quyết định kéo dài dự án cộng đồng thêm ba ngày. Theo đó, thời điểm kết thúc là ngày 15/4 vừa qua.

Dự án “Tomorrow” được Vũ Cát Tường trình làng ngày 6/4. Đây là một sáng tác song ngữ do nữ ca sĩ hợp tác cùng Benjamin James và MINH, phiên bản tiếng Việt do nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình hòa âm phối khí với giai điệu nên thơ, nhẹ nhàng.

 

“Tomorrow” truyền tải thông điệp ý nghĩa về những nỗi đau mà con người đang phải đối mặt trong cuộc sống, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, bài hát còn đem đến tinh thần lạc quan, rằng dù có ra sao đi chăng nữa, chúng ta vẫn hãy luôn giữ ước muốn về một ngày mai tốt đẹp, bình yên và không còn những mất mát.

 


Audio lyrics “Tomorrow” – Vũ Cát Tường