Trang chủ Tin tức K-pop Dự án solo của RM (BTS): Mang màu sắc Hip Hop, hợp...

Dự án solo của RM (BTS): Mang màu sắc Hip Hop, hợp tác với Pharrell Williams?

Ánh Sáng

Sau j-hope và Jin thì RM chính là thành viên tiếp theo của BTS phát hành dự án solo.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 1/11, RM (BTS) đang bắt tay chuẩn bị cho dự án solo sắp tới, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25/11 này. Đại diện BigHit Music cho biết: “Đúng là RM đang có kế hoạch phát hành album solo của mình. Anh ấy hiện đang trong quá trình chuẩn bị”. Được biết đây là dự án solo tiếp theo của trưởng nhóm BTS, kể từ mixtape thứ 2 “Mono” phát hành vào năm 2018. Anh cũng sẽ là thành viên thứ ba của BTS sau j-hope và Jin chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo trong sự nghiệp.

 

RM nhiều lần ẩn ý về sản phẩm solo và có thể là một màn hợp tác đặc biệt nào đó?

Trước đó, giọng ca “Bicycle” đã nhiều lần “thả hint” đến người hâm mộ về dự án âm nhạc cá nhân dự kiến được ra mắt trong năm nay. Trong lần giao lưu trực tuyến cùng các Army vào tháng Bảy vừa qua, nam thần tượng tiết lộ album solo gần như hoàn thành: “Có lẽ tôi sẽ là thành viên tiếp theo sau j-hope phát hành album cá nhân. Công việc phòng thu gần như đã hoàn thành 90%”. Không biết thể loại âm nhạc nào sẽ được sử dụng, thế nhưng thông qua những dự án trước đó cũng như màn bắt tay của anh cùng nhóm nhạc Balming Tiger mang tên “Sexy Nukim” vào tháng Chín vừa qua phần nào giúp fan hình dung được màu sắc Hip Hop sẽ là một trong những nhân tố không thể thiếu trong lần trở lại này. 

 

Dự kiến, sản phẩm âm nhạc sắp tới của trưởng nhóm BTS sẽ không khỏi khiến các Army thất vọng bởi RM vốn là chủ nhân đứng sau loạt bản hit của nhóm nam nhà HYBE. Không loại trừ khả năng sẽ có màn hợp tác bất ngờ nào đó xuất hiện. Trước đó, Pharrell Williams từng ẩn ý trả lời một bình luận của người hâm mộ về màn hợp tác cùng BTS trên TikTok và chính RM cũng từng bày tỏ niềm hy vọng về việc kết hợp cùng nghệ sĩ người Mỹ trong tương lai. Mặt khác, RM đảm nhận vai trò MC cho mùa thứ 4 của chương trình truyền hình “The Dictionary Of useless Knowledge” của đài TvN trong thời gian tới. Đây là chương trình talkshow mà trong đó khách mời sẽ tương tác, trò chuyện chia sẻ kiến thức về các chủ đề như văn học, vật lý, y học và thiên văn học… với tinh thần dí dỏm, vui tươi.