Trang chủ Tin tức K-pop Dự án single của Yook Sung Jae (BTOB) chính thức khởi động...

Dự án single của Yook Sung Jae (BTOB) chính thức khởi động với hai ca khúc solo đầu tiên

Anna

Sau khi giới thiệu đến với người hâm mộ dự án single solo “3X2=6 Part 1” thì anh chàng Yook Sung Jae (BTOB) chính thức phát hành MV lyric của hai ca khúc solo đầu tiên.

 

Vào ngày 27/12, thông qua trang chủ chính thức của BTOB, Yook Sung Jae đã chính thức phát hành hai ca khúc đầu tiên thuộc dự án single solo “3X2=6 Part 1” là “Yook” và “From Winter”. Đồng thời, MV lyric của hai bài hát này cũng được tiết lộ đến với người hâm mộ. Được biết, Sung Jae đã ấp ủ dự án này trong thời gian dài để cố gắng tạo ra những sản phẩm âm nhạc chỉn chu gửi đến các khán giả. Cả hai MV lyric đều được thực hiện với hình thức lời ca khúc hiển thị cùng hiệu ứng đồ họa khá đơn giản nhưng vẫn mang đến những rung động nhất định trong khía cạnh cảm xúc của người nghe.

 

MV “YOOK” – Yook Sung Jae (BTOB).

 

Đối với ca khúc chủ đề “YOOK”, người nghe có thể cảm nhận được những tâm tư chân thành của riêng Yook Sung Jae ẩn chứa trong từng lời hát. Là một ca khúc được sáng tác thuộc thể loại modern rock nhưng “YOOK” vẫn có được sự sâu lắng trong giai điệu. Đây là một nhạc phẩm do chính tay Sung Jae tham gia vào quá trình sáng tác và viết lời. Có thể nói giờ đây công chúng đã nhìn thấy được một nam ca sĩ đang dần trưởng thành nhiều hơn trong âm nhạc.

 

MV “From Winter” – Yook Sung Jae (BTOB).

 

Trong khi đó, “From Winter” mang lại một sắc thái cảm xúc nhẹ nhàng hơn khi được triển khai trong âm hưởng đàn piano trữ tình da diết. Một ca khúc thuộc thể loại ballad sở hữu bầu không khí vừa mơ màng vừa ấm áp trong mùa đông giá lạnh và nội dung ca từ kể câu chuyện tình yêu vẫn mãi ở đó, chưa bao giờ kết thúc. Hình ảnh đồ họa được thực hiện dành cho “From Winter” là cảnh một người đàn ông đang ngắm nhìn tuyết rơi ngoài cửa sổ, bên cạnh anh là một ly cà phê nóng bốc khói nghi ngút. Dù chỉ thấy bóng lưng của chàng trai nhưng dường như người nghe cũng thấu hiểu được những tâm tư sâu kín ẩn chứa bên trong trái tim anh.

Các ca khúc khác của dự án solo này của Yook Sung Jae sẽ tiếp tục được công bố mỗi tháng với hai sản phẩm mới hoàn toàn mang theo màu sắc âm nhạc riêng của nam ca sĩ.