Trang chủ Tin tức K-pop Dự án “NCT 2020” của NCT chính thức khởi động: Có thêm...

Dự án “NCT 2020” của NCT chính thức khởi động: Có thêm hai thành viên mới, WayV cũng góp mặt

Anna

Sau những thành tích hoành tráng suốt nửa đầu năm nay của NCT Dream và NCT 127. Giờ đây, NCT đã sẵn sàng gây sốt K-pop thêm một lần nữa với “NCT 2020” –  dự án âm nhạc dành cho toàn bộ thành viên các nhóm nhỏ đang hoạt động của NCT hiện tại như NCT Dream, NCT 127 và WayV.

 

Vào ngày 21/9, SM Entertainment đã đưa ra thông báo: ““NCT 2020” là một dự án cực kì lớn để người hâm mộ có thể cảm nhận được sức hút và bản sắc của NCT trong cùng một lúc”. Được biết, SM cũng xác nhận tất cả các nhóm nhỏ hiện tại của NCT đang hoạt động là NCT 127, NCT Dream và WayV đều sẽ tham gia vào dự án comeback lớn lần này. Ngoài 21 thành viên từ các nhóm nhỏ kể trên, “NCT 2020” còn có thêm hai nhân tố mới được thêm vào là Shotaro và Sungchan với tư cách là thành viên mới của NCT. Đặc biệt, lần này các fan sẽ có thể gặp lại NCT U – nhóm nhạc luôn thay đổi đội hình đa dạng giữa các thành viên của NCT.

 

Logo chính thức cho dự án “NCT 2020”.

Trong dự án “NCT 2020”, NCT sẽ phát hành album phòng thu “NCT 2020 : RESONANCE Pt. 1” vào ngày 12/10. Sau đó, “NCT 2020 : RESONANCE Pt. 2” cũng sẽ sớm được công bố nối tiếp sự mong đợi của người hâm mộ. Thông qua các trang mạng xã hội của nhóm, SM đã công bố lịch trình quảng bá chính thức của dự án trong tháng này. Theo đó, các MV ca khúc chủ đề như “Make A Wish” và “From Home” đã được lên lịch ra mắt vào ngày 12/10 và 19/10.

 

Lịch trình quảng bá cho album “NCT 2020 : RESONANCE Pt. 1”  của NCT.

Album lần này tiếp nối dự án “EMPATHY” của năm 2018 và được lấy chủ đề theo tựa album là “cộng hưởng”. Thông qua đó, NCT sẽ truyền tải ý nghĩa về việc giao tiếp bằng âm nhạc, cùng tạo nên sự lan tỏa cũng như sức hút chung mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đồng thời, dự án cũng sẽ là nơi để các chàng trai kể về câu chuyện phản ánh thế giới quan của NCT – nơi có sự đồng cảm qua những giấc mơ và sau đó cùng hòa thành một bằng âm nhạc.

 

Video teaser mở đầu cho dự án “NCT 2020”.