Trang chủ Tin tức Dự án mới của Hoàng Rob: Kết hợp Touliver, Hồ Ngọc Hà,...

Dự án mới của Hoàng Rob: Kết hợp Touliver, Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương… và mở triển lãm

YANG

Sunday Love” với giọng hát ma mị từ Bùi Lan Hương là track đầu tiên trong tổng số 10 ca khúc thuộc đĩa nhạc thứ ba mang tên “Mùa Hè Vĩnh Cửu” mà nghệ sĩ violin tài năng Hoàng Rob đã ấp ủ và thực hiện suốt 3 năm qua. 

 

Sau 6 năm hoạt động âm nhạc đầy bền bỉ, Hoàng Rob vẫn đang nỗ lực theo đuổi con đường violin giao thoa cùng các nghệ sĩ cũng như nhiều loại hình nghệ thuật đại chúng. Tiếp nối những tâm huyết đó, anh vừa công bố dự án âm nhạc mới nhất có tựa đề “Mùa Hè Vĩnh Cửu”, bao gồm một album cùng tên hợp tác với hai producer tài năng Touliver và SlimV, live concert bên cạnh buổi triển lãm âm nhạc – Muzik Exhibition.

 

nghệ sĩ violin Hoàng Rob Mùa Hè Vĩnh Cửu
Dự án “Mùa Hè Vĩnh Cửu” được nghệ sĩ violin Hoàng Rob ấp ủ và thực hiện trong vòng 3 năm.  

Tối hôm qua (6/7), Hoàng Rob chính thức khởi động dự án “Mùa Hè Vĩnh Cửu” thông qua việc phát hành MV “Sunday Love” có ca sĩ Bùi Lan Hương góp giọng. Một lần nữa, nam nghệ sĩ cho thấy khả năng biến hóa ấn tượng khi kết hợp tiếng violin da diết, lôi cuốn của mình cùng giọng hát ma mị từ Bùi Lan Hương trên nền nhạc điện tử thời thượng do nhà sản xuất SlimV thực hiện. Đặc biệt, sản phẩm cũng đánh dấu lần đầu tiên Hoàng Rob đảm nhiệm khâu viết lời bài hát. MV “Sunday Love” vẽ nên không gian thiên nhiên tráng lệ với những khung hình được quay tại vùng biển Ninh Thuận nhằm tái hiện một vũ trụ tình yêu mộng ảo, siêu thực đúng với nội dung ca khúc. 

 

Nói về “Sunday Love”, Hoàng Rob chia sẻ: “Thanh âm của Hoàng là tiếng nhạc, vì vậy Hoàng luôn muốn kết hợp với một giọng hát đẹp, lạ và có không gian ở các sản phẩm của mình. Hương có giọng hát ma mị, khó nắm bắt, thích hợp để trò chuyện cùng tiếng violin réo rắt, bay bổng. Hoàng đã tìm đến Hương để tái hiện thế giới tình yêu đầy mộng ảo, siêu thực, phi lý trong “Sunday Love”. Hoàng tin là MV sẽ mang đến cho khán giả một cuộc trò chuyện đẹp trong âm nhạc, nhưng không hề ngẫu nhiên”.

 

Bùi Lan Hương
Cùng Hồ Ngọc Hà và Hoàng Dũng, Bùi Lan Hương góp phần đưa dự án “Mùa Hè Vĩnh Cửu” mà nghệ sĩ Hoàng Rob tâm huyết đến gần hơn với khán giả bằng giọng hát của mình.

Về album “Mùa Hè Vĩnh Cửu”, đĩa nhạc lần này có tổng cộng 10 bài hát hoàn toàn mới. Tại đây, nghệ sĩ Hoàng Rob sẽ bắt tay cùng hai “phù thủy âm nhạc” Touliver, SlimV tạo nên không gian âm nhạc cảm xúc, nơi giao thoa giữa nét cổ điển với chất liệu âm nhạc điện tử đầy thời thượng. Đặc biệt, ca khúc chủ đề – “Mùa Hè Vĩnh Cửu” là sự hòa quyện giữa tiếng đàn violin, âm nhạc từ Touliver và SlimV để khai mở mọi giác quan, vẽ nên một thế giới lộng lẫy, nhiệm màu cho tổng thể album. Bên cạnh Bùi Lan Hương, album còn có sự góp mặt của hai giọng ca đình đám khác là Hồ Ngọc Hà và Hoàng Dũng.

 

Ca khúc “Sunday Love” của Hoàng Rob ft. Bùi Lan Hương trên Apple Music và Spotify. 

 

Không chỉ phát hành album, Hoàng Rob còn bắt tay cùng đạo diễn Long Kan thực hiện Muzik Exhibition (triển lãm âm nhạc) với mục đích giới thiệu tới khán giả một không gian tích hợp giữa âm nhạc và các loại hình trình diễn, sắp đặt nghệ thuật đương đại. Lần đầu tiên, những thanh âm của âm nhạc được đưa vào thế giới thực để khán giả không chỉ nghe và cảm nhận mà còn được ngắm nhìn, trực tiếp chạm vào, tương tác và kết nối. Đi qua những trải nghiệm mới lạ ấy sẽ là Live Concert “Mùa Hè Vĩnh Cửu” nơi Hoàng Rob trình diễn cùng dàn khách mời Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, nghệ sĩ múa Linh Nga… Muzik Exhibition dự kiến diễn ra vào cuối tháng Bảy này. 

 

MV “Sunday Love” của Hoàng Rob ft. Bùi Lan Hương.