Trang chủ Tin tức K-pop Dự án kỉ niệm 5 năm ra mắt của Black Pink sẽ...

Dự án kỉ niệm 5 năm ra mắt của Black Pink sẽ có sự tham gia của Taylor Swift?

Anna

Ngay khi dự án “4+1 PROJECT” nhân kỉ niệm 5 năm debut của Black Pink được công bố, nhiều fan đã bắt đầu đưa dự đoán về một sự kết hợp hoành tráng. Vậy thì sẽ ra sao nếu các cô gái thật sự bắt tay cùng một ngôi sao quốc tế, chẳng hạn như Taylor Swift?

 

Đúng vậy, Taylor Swift đang là cái tên được nhiều người đưa ra dự đoán nhất cho màn collab mà Black Pink sẽ đem đến trong dự án kỉ niệm 5 năm ra mắt. Theo một số thông tin được lan truyền cách đây không lâu, chủ nhân ca khúc “Cardigan” sẽ tung ra một sản phẩm bắt tay cùng một nhóm nhạc hiện đang được nhiều người yêu thích. Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra nhóm nhạc đó có thể là Black Pink và dự án chung kể trên cũng gần như tương đồng với cái tên “4+1 PROJECT”.

 

Dự án kỉ niệm 5 năm của Black Pink có sự tham gia của Taylor Swift?
Có một nguồn tin từng khẳng định Taylor Swift sẽ bắt tay cùng một nhóm nhạc, trong khi đó biên đạo thân thiết của Black Pink cũng đã theo dõi tài khoản Instagram nữ ca sĩ.

Mọi suy đoán lại thêm phần chắc chắn hơn khi người hâm mộ phát hiện một biên đạo thân thiết của Black Pink đã bất ngờ theo dõi Taylor Swift trên Instagram. Việc này càng khiến cho mọi người tin rằng các nghệ sĩ đang có một kế hoạch liên quan đến nhau. Suy luận này hoàn toàn không phải không có cơ sở, bởi trước đây điều tương tự cũng từng xảy ra vào năm 2018 khi Dua Lipa thật sự hợp tác cùng Black Pink trong bản hit “Kiss And Make Up”.

 

Dự án kỉ niệm 5 năm của Black Pink có sự tham gia của Taylor Swift?
Poster cho dự án “4+1 PROJECT” nhân kỉ niệm 5 năm ra mắt của Black Pink.

Đến hiện tại, màn kết hợp này vẫn nằm trong suy đoán của người hâm mộ và chưa có bất kì sự xác nhận nào từ các nghệ sĩ. Nhưng chỉ bấy nhiêu thông tin thôi cũng đã đủ tạo nên một “làn sóng” thảo luận lớn trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ với những phản ứng bùng nổ từ khán giả khắp nơi: “Đỉnh ghê… Rosé cũng hay nhắc về Taylor Swift trước đây lắm”, “Rõ ràng là chưa có chính thức cả, nhưng nếu nó xảy ra thì thế giới này điên đảo mất”, “Nếu là Taylor… thì chúng ta hãy tiến đến Grammy thôi!”, “Sự kết hợp này sẽ chiếm ưu thế lớn lắm đây”,…

 

Do hiện tại mọi thứ về dự án kỉ niệm của Black Pink vẫn được giữ “kín như bưng”, nên các Blink chỉ đành ăn mừng trong thầm lặng cũng như hy vọng màn kết hợp cùng Taylor Swift sẽ trở thành sự thật và chờ đợi đến ngày YG chính thức công bố. Nhưng ngay cả khi câu chuyện hợp tác này không xảy ra, với các fan của Black Pink thì “4+1 PROJECT” vẫn là một dự án rất đáng để mong đợi trong thời gian tới.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.