Trang chủ Tin tức K-pop Dự án có tên PinkBlood: Nhóm nhỏ của SNSD, đội hình mới...

Dự án có tên PinkBlood: Nhóm nhỏ của SNSD, đội hình mới của aespa hay là phiên bản nữ của SuperM?

YANG

Việc ra mắt hai tài khoản TikTok và Instagram cho cái tên PinkBlood đã khiến người hâm mộ đưa ra nhiều dự đoán về kế hoạch mới của SM Entertainment. 

 

Thực tế, PinkBlood đã được ông lớn này đăng ký nhãn hiệu tại Văn phòng Quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPRIS) từ ngày 11/5/2021. Mặc dù những động thái tương tự vốn không còn quá xa lạ với fan SM nhưng sự xuất hiện của một tài khoản TikTok có tên PinkBlood kèm đường link dẫn tới Instagram cùng tên đã khiến người hâm mộ ngày càng tin vào tính xác minh của nó.

 

Mặt khác, logo của PinkBlood với tông màu hồng theo phong cách retro được đăng ký mã phân loại 41 (vốn chỉ sử dụng cho tên của các nghệ sĩ và câu lạc bộ fan) đã củng cố thêm niềm tin về một dự án mới liên quan đến âm nhạc. Từ đó, người hâm mộ lần lượt đưa ra các giả thuyết thú vị.

 

PINKBLOOD
PinkBlood đã được SM Enntertaiment đăng ký nhãn hiệu trên Văn phòng Quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPRIS).

Có ý kiến cho rằng PinkBlood có thể là nhóm nhỏ thứ ba của SNSD sau TTS (2012) và Oh! GG (2018). Trong đó, Hyoyeon và Yuri là hai cái tên góp mặt trong unit này. Nếu Yuri từng hé lộ với khán giả về dự án kết hợp cùng một thành viên cùng nhóm đã bị hoãn lại từ năm 2019 thì Hyoyeon cũng có đề cập đến kế hoạch hoạt động mới của SNSD vào đầu năm nay. Tuy nhiên, ngoại trừ NCT hoạt động theo mô hình đặc biệt thì các nhóm nhỏ từ trước đến nay của SM Entertainment như Red Velvet – Irene & Seulgi hay EXO-SC đều chưa bao giờ có tài khoản mạng xã hội riêng.

 

SNSD
Nhiều khán giả cho rằng PinkBlood sẽ là nhóm nhỏ thứ ba của SNSD bao gồm hai thành viên Hyoyeon và Yuri.

Một dự án mới của aespa cũng có thể xảy ra bởi SM Entertainment đang tập trung đầu tư rất nhiều vào nhóm nữ mới nhất của mình. Giả thuyết này xuất phát từ việc khán giả đã phát hiện tài khoản liên kết với các video TikTok của aespa là PinkBlood. Trong khi khả năng ra mắt nhóm nhỏ là bằng không vì các cô gái chỉ mới ra mắt được khoảng 7 tháng thì dự đoán về việc aespa sẽ bổ sung thành viên mới và hoạt động tương tự NCT đã được đưa ra. Mới đây, nhóm vừa giới thiệu đến khán giả concept vũ trụ có tên là KWANGYA. Trùng hợp thay, các chữ cái đầu trong nghệ danh của Karina, Winter, Ningning và Giselle đều có trong cái tên này. Có chăng đội hình mới của aespa sẽ gồm 7 thành viên?

 

aespa
PinkBlood được dự đoán là một dự án mới liên quan đến nhóm nữ aespa.

PinkBlood là cái tên phù hợp với một nhóm nhạc nữ. Năm nay, Mystic Story – công ty con của SM Entertaiment xác nhận sẽ ra mắt một girlgroup mới gồm 6 thành viên. Trong đó có cựu thí sinh “Produce 101” Kim Suhyun và cựu thí sinh “Unpretty Rapstar” Moon Sua. Thế nhưng giả thuyết này không có nhiều sự ủng hộ vì Mystic Story vốn dĩ là một công ty riêng và chưa có gì chắc chắn cho việc SM sẽ là đại diện cho nhóm nữ mới này.

 

 SuperM
PinkBlood sẽ là phiên bản nữ của SuperM?

Ngoài ra, PinkBlood cũng được tin rằng là phiên bản nữ của SuperM như kỳ vọng của người hâm mộ. Một số ứng cử viên được mong chờ sẽ hợp tác với nhau bao gồm Seulgi (Red Velvet), Taeyeon (SNSD) và BoA. Bên cạnh đó, không thể loại trừ khả năng đây là nhóm nhạc nam mới hoặc một unit của NCT mặc dù logo có chút nữ tính vì mang màu hồng đặc trưng của SM Entertainment. Tuy nhiên, ý kiến này lại không nhận được nhiều sự đồng tình.

 

Với những lý lẽ riêng, trên đây là tất cả những dự đoán của khán giả trước động thái mới từ SM Entertainment. Thông tin cụ thể có lẽ sẽ sớm được công ty công bố trong thời gian tới.