Trang chủ Tin tức K-pop Dreamcatcher mang MV “Scream”comeback với đội hình thiếu vắng một thành viên

Dreamcatcher mang MV “Scream”comeback với đội hình thiếu vắng một thành viên

Anna

Không làm người hâm mộ thất vọng, Dreamcatcher lại tiếp tục mở ra một thế giới quan mới cùng câu chuyện đầy bí ẩn. Nếu bạn nghĩ các cô gái sẽ không đưa ra bất kì “thuyết âm mưu” nào thêm nữa thì hãy xem ngay MV “Scream” để cảm nhận được đâu là “cú lừa”.       

                                                                                                                           

Vào ngày 18/2, Dreamcatcher chính thức quay trở lại cùng album phòng thu đầu tay “Dystopia : The Tree of Language” và MV ca khúc chủ đề “Scream”. Tất nhiên không ngoài dự đoán, các cô gái lại tiếp tục kể nên những câu chuyện đầy hấp dẫn thông qua âm nhạc của mình. Dù thiếu vắng một thành viên nhưng không có bất kì sự hời hợt nào trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm.

 

MV “Scream” – Dreamcatcher.

 

Ngay từ tiêu đề album là “Dystopia : The Tree of Language” cũng có thể thấy nhóm đã chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ về nội dung nói về thế giới lý tưởng do con người tạo nên. Câu chuyện kể về một thế giới bị nhấn chìm trong bóng tối. Và ở đó, con người không còn biết cách nói những điều tốt đẹp về nhau.

 

Từ thông điệp về một thế giới bí ẩn, người hâm mộ được dẫn lối bằng âm nhạc vào trong những mối liên kết bí ẩn xuất hiện ở MV “Scream” như những nữ phù thủy, cây đa nghi hay cả chiếc mặt nạ được các thành viên sử dụng. Bầu không khí ma mị đầu u tối cũng là một yếu tố đầy ấn tượng. Kết thúc mở với câu “To be continued” (tạm dịch: Còn tiếp) càng đẩy sự mong đợi của người hâm một về một sản phẩm tiếp theo lên cao trào.

 

Chính bản thân “Scream” cũng mang theo ý nghĩa gắn kết cùng album. Sử dụng thể loại nhạc Rock cơ bản kết hợp cùng electronic khiến cho ca khúc này thêm phần cuốn hút và nhấn mạnh sự đặc trưng trong âm nhạc của Dreamcatcher. Nội dung được phát triển dự theo mô típ về sự kiện có thật vào thời trung cổ đó là “săn phù thủy”.

 

Album “Dystopia : The Tree of Language” của Dreamcatcher trên ứng dụng Spotify.

 

Dreamcatcher chia sẻ về màn comeback: “Chúng tôi đã chuẩn bị hết sức cho album lần này để vẽ nên một thế giới quan mới. Chúng tôi chắc chắn rằng đó là một sản phẩm âm nhạc không bỏ công mọi người chờ đợi. Mong mọi người hãy quan tâm thật nhiều đến “Dystopia : The Tree of Language’”.

 

Các hình ảnh trong MV: