Trang chủ Tin tức K-pop “Dream Of A Dream” của Ha Sung Woon: Khúc ca khích lệ...

“Dream Of A Dream” của Ha Sung Woon: Khúc ca khích lệ tinh thần vượt qua thử thách

Anna

Là nghệ sĩ đầu tiên khởi động cho dự án âm nhạc “Fever Music 2019”, nam ca sĩ Ha Sung Woon đã chính thức phát hành MV “Dream Of A Dream” với sự tham gia sáng tác của nhà sản xuất nổi tiếng Yoon Sang.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 5/10, MV chính thức của ca khúc “Dream Of A Dream” đã được ra mắt đến với công chúng. Thông qua teaser phát hành trước MV một ngày, người hâm mộ cũng đã biết được Ha Sung Woon chính là nhân vật đầu tiên khởi động cho dự án âm nhạc “Fever Music 2019” đầy ý nghĩa.

 

Ca khúc này được nhà sản xuất Yoon Sang tạo nên dựa trên chính câu chuyện của bản thân Ha Sung Woon. Xuất thân là một thành viên của Wanna One và hiện tại đang đi trên con đường cá nhân, điều đó đã mang đến cho nam idol này những thử thách mới trong cuộc sống. Thông qua câu chuyện của Ha Sung Woon, Yoon Sang đã dùng chất liệu âm nhạc để truyền tải thông điệp về niềm vui trên chặng đường vượt qua những khó khăn thử thách bằng ca khúc “Dream Of A Dream”.

 

MV “Dream Of A Dream” – Ha Sung Woon (Prod. By Yoon Sang).

 

Về phần giai điệu trong “Dream Of A Dream”, đây là một ca khúc thuộc thể loại Dance Electronic. Các nhà sản xuất trong nhóm 1Piece của nhạc sĩ Yoon Sang đã khéo léo sử dụng những hợp âm đa dạng hòa vào nhịp điệu vui vẻ đầy phấn khởi tạo nên những cảm xúc đặc biệt cho bài hát. Không chỉ có thể, nhờ lối hòa âm phối khí ấn tượng, ca khúc này còn giúp Ha Sung Woon thể hiện được trọn vẹn những nét độc đáo trong chính giọng ca của mình.

 

Ha Sung Woon đã vui vẻ chia sẻ về sự kết hợp giữa anh và nhà sản xuất Yoon Sang rằng “Tôi rất vui vì có được cơ hội tham gia làm việc cùng với nhà sản xuất Yoon Sang. Được hợp tác cùng với anh ấy cũng giống như là thử thách vậy và tôi cũng muốn hát lên nhiệt huyết của bản thân mình trong dự án “Fever Music” đầy mới mẻ này”.

 

Hình ảnh bìa dành riêng cho ca khúc “Dream Of A Dream”.

Đặc biệt, ca khúc “Dream of a Dream” không chỉ được phát hành dưới dang audio như một bản nhạc số đơn thuần mà còn có cả MV được thực hiện kèm theo. MV “Dream Of A Dream” chỉ đơn giản là tranh vẽ mang hiệu ứng động được thể hiện chung cùng phần ca từ, nhưng có lẽ chỉ với bấy nhiêu đó cũng đủ thể hiện tinh thần ẩn trong ca khúc ý nghĩa này.