Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Drake White nhập viện sau khi suýt ngã quỵ trên sân khấu

Drake White nhập viện sau khi suýt ngã quỵ trên sân khấu

Pura Vida

Đang trên sân khấu trong buổi biểu diễn ở Roanoke, Virginia, nam ca sĩ nhạc đồng quê Drake White suýt ngã quỵ trên sân khấu khiến khán giả không khỏi lo lắng.

 

Hôm 16/8 vừa qua, thông tin Drake White nhập viện cấp cứu sau khi suýt ngã trên sân khấu khiến người hâm mộ nam ca sĩ nhạc đồng quê náo loạn. Giọng ca “It Feels Good” đã loạng choạng trên sân khấu và được một thành viên trong ban nhạc đưa vào trong hậu trường. 15 phút sau đó, Drake White nhanh chóng được đưa đến bệnh viện địa phương. Nhiều khán giả có mặt tại sân khấu cho rằng nam ca sĩ gặp vấn đề về sức khoẻ hoặc quá căng thẳng trước ngày diễn. Tuy chỉ là suy đoán nhưng ai cũng hy vọng nam ca sĩ không gặp chuyện gì quá nghiêm trọng.

 

Để trấn an người hâm mộ, Drake White đã gửi một thông điệp trên Twitter và nhắn nhủ rằng mình vẫn ổn. “Chào các bạn, tôi rất tiếc vì chương trình tối nay phải gián đoạn. Hiện tại tôi đang được kiểm tra sức khoẻ. Cám ơn các bạn đã cầu nguyện và luôn ở đó ủng hộ cho tôi. Yêu mọi người!” – Drake viết.

 

Drake White gửi lời cám ơn đến người hâm mộ đã quan tâm đến tình hình sức khoẻ của anh.

Drake White đang có chuyến lưu diễn với tư cách là nghệ sĩ mở màn cho Scotty McCreery, một ca sĩ nhạc đồng quê đã giành chiến thắng trong chương trình American Idol mùa thứ 10. Anh được biết đến với các ca khúc như “Makin’ Me Look Good Again”, “Livin’ the Dream”, “Girl In Pieces Back to Free”, “I Need Real”,…

 

Hy vọng nam ca sĩ sẽ tiếp tục có mặt trong các ngày trình diễn sắp tới.