Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Drake trở thành người sở hữu trào lưu đạt tỷ view nhanh...

Drake trở thành người sở hữu trào lưu đạt tỷ view nhanh nhất trên TikTok nhờ ca khúc “Toosie Slide”

Thảo

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi “Toosie Slide” được phát hành chính thức trên các nền tảng âm nhạc, ca khúc càng thu hút thêm sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ đặc biệt là người dùng ứng dụng TikTok. Không chỉ vậy, bản hit còn vừa giúp cho Drake phá vỡ kỉ lục trước đó của Kylie Jenner trên nền tảng này.

 

Sau khi trở thành nam nghệ sĩ đầu tiên có đến 3 ca khúc ra mắt BXH Billboard Hot 100 tại vị trí dẫn đầu, Drake vừa tiếp tục làm nên lịch sử trên nền tảng TikTok đình đám. Theo thống kê từ ứng dụng này, hashtag “#ToosieSlide” đã đạt được 1 tỷ lượt xem chỉ trong vòng 2 ngày. Thành tích này đã giúp cho Drake trở thành người sở hữu trào lưu đạt tỷ view nhanh nhất trên một trong những nền tảng được yêu thích nhất hiện nay.

 

Kỷ lục trước đó thuộc về Kylie Jenner với hashtag “#RiseAndShine” với đoạn video đánh thức con gái Stormi bằng câu hát “Rise and shine” (tạm dịch: Hãy vươn lên và toả sáng). Không chỉ bỏ xa Kylie về tốc độ phổ biến, lượt xem các video sử dụng hashtag “#ToosieSlide” đã chạm mốc 3,4 tỷ, vượt qua các video của “#RiseAndShine” và vẫn đang tiếp tục tăng.

 

Hashtag “#ToosieSlide” đã thu về hơn 3,4 tỷ lượt xem trên nền tảng TikTok.

Trong cộng đồng người dùng TikTok, không ít các nghệ sĩ cũng say mê trào lưu “#ToosieSlide” này và có riêng cho một video trên nền nhạc của Drake như Justin Bieber, Ciara, Chance the Rapper, LeBron James… Trong tuần qua, đĩa đơn “Toosie Slide” cũng đã chứng minh được sức hút của mình khi vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để giành ngôi hạng nhất trên BXH Billboard Hot 100 chỉ trong tuần đầu tiên.

 

Ngay sau khi có được No.1 thứ bảy trong sự nghiệp ca hát của mình, Drake cũng đã gửi lời cảm ơn đến Toosie – nam vũ công đã góp phần giúp ca khúc nổi tiếng trên các nền tảng trước khi được phát hành chính thức. Nam rapper chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Từ khung trò chuyện đến các bảng xếp hạng… Ra mắt Billboard tại #1 với một bài nhạc khởi động”, cùng một bức ảnh chụp lại những dòng trò chuyện khi Toosie lần đầu thể hiện các bước nhảy của mình cho Drake xem.

 

Drake cảm ơn Toosie đã đem đến thành công cho ca khúc mới của anh.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV chính thức của “Toosie Slide” đã thu về được hơn 46 triệu lượt xem cùng 1,2 triệu lượt yêu thích trên kênh chính thức của Drake. Đặc biệt, ở nền tảng Spotify, ca khúc này đã được nghe hơn 101 triệu lần chỉ sau hơn 2 tuần phát hành. Với sức nóng hiện tại, “Toosie Slide” hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ thứ hạng cao trên BXH Hot 100 sắp tới và trở thành một trong những bản hit thành công nhất của giọng “God’s Plan”.

 

MV “Toosie Slide” – Drake.