Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Drake nói về Post Malone: “Anh ấy là người vĩ đại mà...

Drake nói về Post Malone: “Anh ấy là người vĩ đại mà các bạn đã gặp trong đời”

Pura Vida

Cuối tuần qua, Drake đã cùng Post Malone xuất hiện tại một đêm diễn ở Toronto. Tại đây, nam rapper đã thể hiện sự tôn trọng và quý mến dành cho Post Malone trước hàng nghìn khán giả.

 

Nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn quảng bá album mới nhất mang tên “Hollywood’s Bleeding”, Post Malone đã gửi lời mời đến Drake cùng tham gia và biểu diễn vào cuối tuần qua ở Toronto. Tại đây, Drake đã trình diễn các tiết mục như “Money In The Grave”, “Life Is Good”,…

 

Trong một cuộc giao lưu ngắn với khán giả, Drake đã thể hiện sự tôn trọng và yêu mến người đồng nghiệp của mình – Post Malone. Theo Drake, chủ nhân hit “Circles” là “người vĩ đại nhất”: “Trước tất cả những ai đến từ thành phố này, tôi chỉ muốn nói rằng Post Malone là một trong những con người vĩ đại nhất mà các bạn đã gặp trong đời. Tôi yêu bạn!”, Drake nói với người hâm mộ.

 

Trong một cuộc giao lưu ngắn với khán giả, Drake đã thể hiện sự tôn trọng và yêu mến Post Malone.

 

Ngày 4/2 vừa qua, bản hit “Life Is Good” của hai rapper Future và Drake đã ra mắt đầy ngoại mục khi đạt No.2 trên BXH Hot 100. Đồng thời trên BXH các ca khúc được nghe trực tuyến, ca khúc hợp tác của hai rapper đình đám cũng được công chúng yêu thích khi tiếp tục giành No.2.

 

Về phía Post Malone, vừa qua anh đã chính thức gia nhập “câu lạc bộ tỷ view” trên Spotify Trong số đó, ca khúc được phát trực tiếp nhiều nhất của Malone là “Rockstar” kết hợp với 21 Savage, ra mắt vào năm 2017. Ngoài ra, “Sunflower” kết hợp với Swae Lee cũng nằm trong số 10 sản phẩm được nghe nhiều nhất trên Spotify. Những ca khúc còn lại là “Congratulations” hợp tác cùng Quavo, “Better Now” và “Psycho”. Không những thế, anh cũng góp mặt trong album “Changes” của Justin Bieber, cụ thể là ca khúc “Forever”. Điều này đang khiến nhiều fan thích thú bởi đây là lần đầu tiên hai “hit-maker” hợp tác với nhau. Chính vì thế, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc gây “bão” trong thời gian tới.

 

Ca khúc “Forever” – Justin Bieber ft. Post Malone trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Forever” – Justin Bieber ft. Post Malone trên nền tảng Apple Music.