Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Drake “fake” thách đấu quyền anh Drake “real”, thắng thì được tiền...

Drake “fake” thách đấu quyền anh Drake “real”, thắng thì được tiền còn thua…

trinh.vo

Người hay giả dạng Drake đang đề xuất một trận đấu quyền anh với nam rapper. Nếu thắng, Drake sẽ phải đưa anh 1 triệu USD kèm một điều khoản khác. 

 

Một chàng trai được gọi với biệt danh là “Fake Drake” (Drake Giả) vì thường bắt chước phong cách và ăn mặc giống nam rapper Drake. “Fake Drake” gây chú ý trong thời gian gần đây khi tham gia các sự kiện nhằm chơi khăm khán giả cũng như xuất hiện ở các câu lạc bộ, hộp đêm để mọi người nhầm tưởng đó là nghệ sĩ Hip-hop đình đám. Nhưng sau một thời gian sống trong thân phận mạo danh, chàng trai này dường như đang muốn trở lại làm chính mình thông qua một cuộc đánh cược với nam ngôi sao sinh năm 1986.

 

Fake Drake
“Fake Drake” thường tham gia biểu diễn ở các câu lạc bộ, hộp đêm với diện mạo khá giống Drake.

Chia sẻ trong chương trình podcast “We In Miami” mới đây, “Fake Drake” tuyên bố: “Tôi đang thách đấu Drake cho một trận đấu quyền anh. Tôi vừa ký hợp đồng với chương trình “Celebrity Boxing”. Nếu anh thắng, tôi sẽ đổi tên từ Izzy Drake thành Izzy”. Nhưng ngược lại nếu mình thắng, anh chàng này muốn Drake đưa mình 1 triệu USD (tương đương 23,3 tỷ đồng) và kèm theo một thỏa thuận với hãng thu âm OVO của nam rapper: “Bởi vì tôi cũng đang phải cố gắng nuôi gia đình của mình”. 

 

Mặc dù từng tham gia nhiều sự kiện trong diện mạo giả dạng Drake nhưng “Fake Drake” vẫn khẳng định bản thân có phong cách và cá tính riêng. Chia sẻ trên Instagram cá nhân vào tháng trước, anh chàng nói: “Đây vốn dĩ là con người tôi. Tôi chỉ đang sống đúng với số phận mình. Tôi không mong cầu sự nổi tiếng”. Đáp lại những bình luận cho rằng bản thân đang cố hành động giống với Drake, “Fake Drake” còn phản bác: “Tôi mà hành động giống Drake á?”. 

 

Drake
“Fake Drake” cũng có kiểu tóc trái tim giống như Drake.

Những ai yêu thích chủ nhân hit “One Dance” sẽ không còn xa lạ gì với kiểu tóc cạo thành hình trái tim của anh. “Fake Drake” cũng có kiểu đầu giống hệt như thế, nhưng anh chàng này lại cho rằng đó là ý tưởng của riêng mình: “Tôi có hình trái tim này khoảng một năm rưỡi rồi. Vì tôi tin rằng nếu chúng ta làm mọi thứ bằng trái tim mình thì nhất định sẽ được hồi đáp”. 

 

Hiện tại, Drake vẫn chưa phản hồi về lời thách đấu quyền anh từ “Fake Drake”. Thay vào đó, nam rapper đang khá bận rộn với các kế hoạch quảng bá album “Honestly, Nevermind” vừa ra mắt vào đầu tháng Sáu vừa qua. Đĩa thu này hiện đang xác lập thêm các thành tích ấn tượng và giúp Drake giữ vững nhiều kỷ lục trên các BXH âm nhạc như Billboard 200 hay Billboard Hot 100.