Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Drake đưa giọng Kim Kardashian vào ca khúc mới

Drake đưa giọng Kim Kardashian vào ca khúc mới

YANG

Có vẻ như cuộc hôn nhân đổ vỡ của Kanye West và Kim Kardashian đã trở thành chất liệu để Drake tạo nên ca khúc mới.  

 

Trong tập mới đây của chương trình “The Fry Yiy Show” phát sóng trên SiriusXM Radio, một bài hát mà Drake chưa từng phát hành mang tựa đề “Rescue Me” lần đầu được bật mí với khán giả. Chuyện không có gì đáng nói nếu ca khúc trên không sở hữu giọng nói của Kim Kardashian. Cụ thể, đoạn sample có nội dung: “Con không đi xa đến thế này chỉ để không cảm thấy hạnh phúc. Hãy nhớ điều đó“.

 

Được biết, đây vốn là trích đoạn cuộc hội thoại giữa Kim Kardashian và mẹ mình ở mùa cuối cùng của series truyền hình thực tế “Keeping Up With the Kardashians” lên sóng từ năm 2021. Khi ấy, Kim đang bày tỏ mong muốn ly hôn với người chồng lúc bấy giờ là rapper Kanye West. Hành động của Drake khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về ý đồ đằng sau, nhất là khi giọng ca “Hotline Bling” và vợ cũ của Ye từng được đồn đoán là đã qua lại với nhau trước đây. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế từng lên tiếng phủ nhận những tin đồn này.

 

Drake
Drake sử dụng cuộc trò chuyện của Kim Kardashian nói về việc ly hôn Kanye West vào ca khúc mới “Rescue Me”.

Trong “Rescue Me”, lời bài hát thể hiện rằng Drake đã sẵn sàng cho một cuộc sống ổn định và lâu dài cùng một người phụ nữ: “Tôi cần một người kiên nhẫn với mình/ Ai đó không lấy tiền của tôi/ Họ thậm chí cũng không cần phải nổi tiếng như tôi/ Hãy đến để giải thoát cho tôi/ Đưa tôi ra khỏi câu lạc bộ/ Đưa tôi ra khỏi những cạm bẫy“. Không rõ liệu việc Drake sử dụng đoạn sample liên quan đến Kim Kardashian là chiêu trò để gây chú ý hay chỉ đơn giản là góp phần truyền tải nội dung của sáng tác mới. Thậm chí, có ý kiến cho rằng hành động này mang hàm ý công kích Kanye West khi hai nam rapper vốn đã có mẫu thuẫn kéo dài trong nhiều năm qua.

 

Hiện tại, thời điểm “Rescue Me” chính thức phát hành vẫn chưa được Drake xác nhận với người hâm mộ. Mặt khác, nhà sản xuất BNYX từng tiết lộ trên mạng xã hội rằng anh chính là người đảm nhiệm phần beat của ca khúc này.