Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Drake “cà khịa” Kanye West trong bản rap “Betrayal”?

Drake “cà khịa” Kanye West trong bản rap “Betrayal”?

trinh.vo

Trong bản rap “Betrayal” phát hành mới đây, Drake được cho là đã “cà khịa” Kanye West. Theo đó, mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ được đẩy lên căng thẳng thêm một lần nữa. 

 

Mọi chuyện bắt đầu khi rapper Trippie Redd phát hành ca khúc “Betrayal” hợp tác cùng Drake vào ngày 21/8 vừa qua. Trong đó, Drake có một câu rap: “Tất cả những kẻ ngu ngốc này, tôi đang chỉ trích một điều đó là hình như/ 44, 45 (cháy hết rồi), nên thôi cứ để như vậy đi/ Ye không thay đổi điều gì cho tôi cả, đó là điều không thể thay đổi”. Theo Billboard Mỹ, đoạn “44, 45 (cháy hết rồi) thôi cứ để như vậy đi” được cho là đang nhắm đến Kanye West vì năm nay anh đã bước qua tuổi 44.

 

 Drake "cà khịa" Kanye West trong bản rap "Betrayal"?
Có vẻ như Drake đã cố tình “cà khịa” Kanye West trong bản rap “Betrayal”.

Ngay sau đó, cộng sự lâu năm của Kanye West – rapper Consequence đã thể hiện thái độ khó chịu trên Twitter khi đăng tải dòng trạng thái: “Betrayal chết tiệt. Đó là một sự thiếu tôn trọng đối với tôi. Phát súng của Trippie Redd buồn cười ghê. Hãy tôn trọng team của tôi. Đến lúc mở tiệc rồi”. Kèm theo tweet là hình ảnh lời rap ẩn ý của Drake trong ca khúc “Betrayal”.

 

Consequence
Dòng tweet được đăng tải mới đây của rapper Consequence.

Theo trang NME, một ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Kanye West với các rapper khác đã được đăng tải trên Instagram, nhưng hiện đã bị xóa. Đây cũng được xem là phản hồi của anh về câu rap trên từ Drake. Cùng với hình ảnh nam diễn viên Joaquin Phoenix trong bộ phim “Joker”, rapper 44 tuổi để lại lời nhắn: “Tôi quan tâm chuyện này hơn bất cứ điều gì. Tôi đã bị làm phiền bởi mấy người như các người trong cả cuộc đời này. Các người sẽ không giành lại được gì đâu. Tôi hứa đó”. Đoạn hội thoại này còn có sự góp mặt của Pusha T – rapper từng khiêu chiến với Drake trong bản rap “The Story of Adidon” hồi năm 2018. Ở thời điểm đó, Kanye West cũng chính là người đã hỗ trợ Pusha T sản xuất bản rap “Infrared” mang nội dung chế giễu khả năng viết rap của chủ nhân hit “God’s Plan”.

 

Kanye West
Kanye West được cho là sẽ phát hành album “DONDA” trong tháng này.

Mối quan hệ giữa các nghệ sĩ đã trở nên căng thẳng trong nhiều năm qua. Vào tháng 12/2018, Kanye West từng đăng tải một loạt tweet nhắc đến Drake với những nội dung như cho rằng nam rapper đã sỉ nhục gia đình mình trong bản rap “Sicko Mode” hợp tác với Travis Scott hay có hành động mỉa mai khiến doanh thu mẫu giày hợp tác cùng Adidas của Kanye West bị sụt giảm. Đáp lại những lời công kích trên, Drake lúc đó chỉ đăng tải Story với những biểu tượng gương mặt cười ra nước mắt trên Instagram.

 

Kanye West
Năm 2018, Kanye West đăng tweet tố Drake làm giảm doanh thu mẫu giày 350s của mình.
Drake
Đáp lại Kanye West, Drake chỉ đăng biểu tượng mặt cười lên Story Instagram.

Hiện tại, cả Drake lẫn Kanye West đều đang tất bật thực hiện album phòng thu mới. Album “DONDA” của Kanye West được cho là sẽ sớm ra mắt trong tháng này sau nhiều lần trì hoãn. Riêng đĩa nhạc “Certified Lover Boy” của Drake cũng được dự kiến sẽ chính thức lên kệ trong năm nay.