Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Drake bị chỉ trích vì cho fan “leo cây” để đi chơi...

Drake bị chỉ trích vì cho fan “leo cây” để đi chơi cùng 50 Cent

Thảo

Trong khi nhiều khán giả bỏ tiền mua vé tham gia sự kiện để xem Drake trình diễn, anh lại vắng mặt để… đi quẩy ở một nơi khác.

 

Được biết, Drake vốn có lịch trình biểu diễn kết màn tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza kéo dài 3 ngày ở São Paulo, Brazil vào ngày thứ ba (26/3). Tuy nhiên vào buổi sáng hôm đó, tức chỉ vài giờ trước khi anh bước lên sân khấu, người hâm mộ đã vô cùng thất vọng khi phía chương trình bất ngờ thông báo rằng nam rapper sẽ không xuất hiện. Sau đó, tiết mục headline được thay thế bởi DJ/ producer Skrillex.

 

Theo trang HipHopDX, ban tổ chức sự kiện cho biết việc huỷ sân khấu trình diễn của nam nghệ sĩ là do những tình huống không lường trước được có liên quan đến đội ngũ sản xuất của anh: “Drake rất hào hứng khi được biểu diễn cho người hâm mộ của anh ấy ở Brazil. Thật không may, điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy”. Nhưng chuyện không dừng lại ở đó, Drake được phát hiện đã đi chơi cùng 50 Cent tại một câu lạc bộ thoát y ở Miami (Mỹ) chỉ vài giờ trước set diễn được ấn định ban đầu tại Lollapalooza. 

 

Drake
Fan phẫn nộ vì Drake huỷ suất diễn tại Lollapalooza Brazil vào phút chót nhưng lại có mặt ở bữa tiệc của 50 Cent tại Mỹ.

Việc này khiến người hâm mộ không tránh khỏi suy nghĩ chuyến đi chơi của chủ nhân hit “God’s Plan” có liên quan đến việc màn trình diễn bị huỷ phút chót. Theo đó, một làn sóng chỉ trích liền ập đến nhắm vào anh: “Drake bỏ suất diễn headline tại Lollapalooza Brazil để anh ta có thể đến club ở Miami với 50 Cent”, “Drake, tôi ghé qua đây để nói rằng anh là nghệ sĩ tệ nhất thế giới. Hơn 100.000 người đã mua vé để xem buổi biểu diễn của anh hôm nay và anh chỉ hủy bỏ vài giờ trước đó vì quá say xỉn sau một đêm đi chơi với 50 Cent”…

 

Trong khi Drake vẫn chưa đưa ra lời phản hồi thoả đáng dành cho những người hâm mộ đã chờ đợi mình tại lễ hội âm nhạc vừa qua, phía ban tổ chức Lollapalooza Brazil đang phải giải quyết hậu quả vì sự thay đổi đột ngột về lineup nghệ sĩ. Cụ thể, sự kiện thông báo rằng sẽ hoàn lại tiền vé cho các khán giả không tham dự buổi thứ ba của lễ hội – ngày vốn dĩ có sân khấu của Drake. Cũng trong tháng này, nam rapper đã nhận về phản ứng dữ dội từ khán giả sau khi biểu diễn tại Lollapalooza Argentina và Chile vì set diễn chưa đến 50 phút – ngắn hơn đáng kể so với một phần diễn headline thông thường.