Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dr. Dre những ngày này: Hết nhập viện lại bị 4 tên...

Dr. Dre những ngày này: Hết nhập viện lại bị 4 tên trộm viếng thăm nhà

trinh.vo

Trong khi rapper/producer Dr. Dre đang phải nhập viện vì chứng phình động mạch não, 4 người đã bị bắt vì có âm mưu đột nhập vào nhà anh. May mắn thay, không có bất kì tổn thất về tài sản nào xảy ra.

 

Theo truyền thông Mỹ đưa tin, bốn người đã bị bắt vào ngày 5/1 vừa qua khi cố gắng đột nhập trái phép vào khu nhà ở của nam rapper/producer Dr. Dre tại Los Angeles, Mỹ. Xác nhận với tạp chí Billboard Mỹ, đại diện của sở cảnh sát thành phố Los Angeles cho biết vụ việc xảy ra vào lúc 10 giờ tối tại khu dân cư Brentwood – nơi nam nghệ sĩ đang cư trú. Tuy vậy, tất cả đã bị bắt giữ trước khi kịp thực hiện hành vi sai trái của mình. Tại thời điểm diễn ra sự việc, Dr. Dre đang ở bệnh viện để điều trị chứng phình động mạch não.

 

Bốn người đã cố gắng đột nhập vào nhà của Dr. Dre khi anh đang nhập viện.

Tường thuật lại quá trình đột nhập của những người này, người phát ngôn từ sở cảnh sát thành phố Los Angeles cho biết tất cả đã di chuyển đến khu nhà bằng cách băng qua các ngọn đồi xung quanh. Sau khi bị phát hiện bởi sáu nhân viên an ninh cả bốn nhanh chóng tìm cách tẩu thoát bằng một chiếc xe thể thao đa dụng, nhưng đã bị cảnh sát truy đuổi và bắt giữ ngay sau đó.

 

Theo NBC New York đưa tin, các nhân viên an ninh tại khu nhà của Dr. Dre đã báo với cảnh sát khu vực ngay khi phát hiện bốn người lạ mặt đang cố gắng trèo qua hàng rào để tiến vào khuôn viên. Tất cả sau đó đã bị bắt giữ trên đại lộ Sunset, Mỹ. Cũng theo ABC 7, cảnh sát đã tìm thấy một ba lô chứa đầy dụng cụ đột nhập như cưa, xà beng… trong xe của những người này. Nhờ hành động kịp thời từ tổ an ninh và đội ngũ cảnh sát, khu nhà ở của Dr. Dre hiện tại vẫn đang được đảm bảo an toàn cũng như không có tổn thất nặng nề nào xảy ra.

 

Dòng chia sẻ vừa qua của Dr. Dre trên Instagram.

Trước đó, rapper/producer Dr. Dre đã phải nhập viện vào ngày 4/1 vừa qua khi bị phình động mạch não. Dưới sự chăm sóc tích cực từ các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai thuộc thành phố Los Angeles (Mỹ), sức khỏe của anh đang dần được hồi phục. Chia sẻ trên Instagram vào tối ngày 5/1, Dr. Dre gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, gia đình và đồng nghiệp vì đã dành sự quan tâm cũng như những lời chúc cho anh. Anh cũng cho biết, hiện tại sức khỏe của mình đang rất ổn định và sẽ sớm về nhà.