Trang chủ Tin tức K-pop Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, fan hài hước...

Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, fan hài hước hỏi sao ghé vào mùa nồm?

Ánh Sáng

Fan cho rằng anh đến Việt Nam để ghi hình cho chương trình “Master In The House”.

 

Cụ thể, thông tin về sự xuất hiện của Doyoung (NCT) tại Việt Nam bắt nguồn từ một bài viết cho biết nam thần tượng đang có mặt tại Hà Nội trên nền tảng Twitter. Có vẻ như, thành viên NCT đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài sau chuyến bay dài từ Hàn Quốc. Một vài nguồn tin cho biết lịch trình này nhằm mục đích quay hình cho tập mới của chương trình thực tế “Master In The House” mà Doyoung đang tham gia thực hiện. Tuy nhiên, thông tin về chuyến ghé thăm Việt Nam của Doyoung chỉ mới là dự đoán. 

 

Doyoung NCT
Hình ảnh của Doyoung được cho là ở sân bay Nội Bài. (Nguồn ảnh: shot_a_love)

Trong hình ảnh được đăng tải, nam thần tượng diện trang phục đơn giản với quần jean và áo bomber màu đen bên ngoài với khẩu trang che kín khuôn mặt. Nhiều fan tinh ý nhận ra đi cùng với giọng ca “Fallin’” còn có nhiều người khác, rất có thể là ekip chương trình. Không loại trừ khả năng, nhiều thành viên chủ chốt khác thuộc chương trình như BamBam (GOT7) cũng cập bến tại Việt Nam để ghi hình. 

 

Trước đó vào năm 2020, nam thành viên từng cùng NCT 127 ghé thăm Hà Nội nhân dịp Kpop Super Concert được tổ chức tại Việt Nam. Thời gian gần đây, các thần tượng xứ Hàn liên tục dành niềm ưu ái đặc biệt đến mảnh đất hình chữ S cho mục đích công việc hay nghỉ dưỡng. Gần đây nhất, nam diễn viên Go Kyung Po và ca sĩ BoA đã được phát hiện có mặt tại khu trung tâm sầm uất thuộc khu vực TP.HCM.