Trang chủ Tin tức K-pop Doyoung, Mark và Johnny (NCT) bị chị trích vì hành động vô...

Doyoung, Mark và Johnny (NCT) bị chị trích vì hành động vô cảm trên sóng livestream

YANG

Xuất phát từ những hành động vô tư ngay trên sóng trực tiếp, ba thành viên của NCT gồm Doyoung, Mark cũng như Johnny đã nhận về nhiều chỉ trích và phải trực tiếp lên tiếng xin lỗi khán giả thông qua tài khoản Instagram cá nhân. 

 

Cụ thể, hôm qua 14/12, NCT vừa tổ chức buổi phát sóng trực tiếp mang tên “NCT Universe Countdown Live” nhân dịp comeback với album phòng thu thứ ba “Universe”. Trong phần giao lưu cùng khán giả, một sự cố hy hữu đã xuất hiện. Theo đó, chuông cảnh báo bất ngờ vang lên từ điện thoại của nhân viên cho thấy có một trận động đất xảy ra tại khu vực gần đảo Jeju.

 

Doyoung, Mark và Johnny của NCT bị chỉ trích
Doyoung, Mark và Johnny của NCT bị chỉ trích vì vô tư nhảy, hát khi chuông cảnh báo động đất bất ngờ vang lên trên sóng livestream.

Sau khi xác nhận thông tin trên có thật, cả nhóm đã vô cùng sốc. Tuy nhiên, Doyoung lại vô tình hét to lên: “Earthquake!“. Đây vốn là tựa đề ca khúc nằm trong album mà NCT vừa phát hành. Ngay lập tức, Mark hưởng ứng bằng cách hát một đoạn bài hát. Trong khi đó, anh chàng Johnny cũng đứng dậy và bắt đầu nhảy theo. Chứng kiến hành động trên, các thành viên còn lại tiến ra để ngăn cản đồng đội không nên đùa giỡn về vấn đề này, đồng thời cố gắng chữa cháy nhưng đã quá muộn vì khoảnh khắc nhạy cảm đều được phát trực tiếp trước hàng ngàn khán giả.

 

Không ngoài dự đoán, loạt tranh cãi hướng về phía ba thành viên NCT liên tục xuất hiện. Nhận thấy tình hình nghiêm trọng, Doyoung, Mark cùng Johnny chủ động lên tiếng thông qua một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân thay vì dựa vào công ty chủ quản. Theo đó, các nghệ sĩ đều thừa nhận đã bất cẩn trong lời nói cũng như hành động, đồng thời nói lời xin lỗi vì làm khán giả phải khó chịu.

 

Doyoung, Mark và Johnny NCT xin lỗi vì hành động vô ý
Bài đăng xin lỗi của Doyoung, Mark và Johnny trên trang cá nhân.

Mặc dù đã chủ động hối lỗi nhưng trên nhiều diễn đàn, một số cư dân mạng khắc khe vẫn thể hiện thái độ không hài lòng trước việc làm thiếu tế nhị từ ba thành viên NCT. Nhiều người nhận xét Doyoung, Mark hay Johnny dường như đã rất vô cảm và thiếu sự chín chắn trong suy nghĩ cũng như hành động dù đã debut được nhiều năm. Vừa tái xuất cùng sản phẩm mới, ồn ào trên có lẽ sẽ phần nào ảnh hưởng tới tinh thần của các chàng trai. Tuy nhiên, đây chính là một bài học đắt giá dành cho cả nhóm mỗi khi xuất hiện trước công chúng.