Trang chủ Tin tức K-pop Donghae từng ngăn cản Heechul rời khỏi Super Junior bằng một trận...

Donghae từng ngăn cản Heechul rời khỏi Super Junior bằng một trận đánh nhau

Anna

Thuở mới ra mắt, Heechul từng năm lần bảy lượt “đòi” rời khỏi Super Junior vì muốn theo đuổi con đường diễn viên. Khuyên nhủ không được, Donghae đã dùng cách thức đặc biệt này để giữ chân người anh cùng nhóm ở lại.

 

Trong một tập show truyền hình thực tế “Knowing Brothers”, Donghae đã chia sẻ câu chuyện này như một kí ức đáng nhớ nhất từ trước đến nay khi nhận được câu hỏi từ MC Kang Hodong. Theo đó, thành viên nhóm Super Junior cho biết: “Khoảnh khắc mà em nhớ nhất đó chính là khi Heechul và em đánh nhau. Anh ấy còn là người đánh em trước”. Câu chuyện hài hước không dừng lại ở đó cho đến khi Yesung nói rằng: “Donghae đã từng kể trong lúc ẩu đả Heechul đã dùng tay cào vào người cậu ấy giống như mèo cào vậy”.

 

Donghae đã tranh thủ kể lại chi tiết câu chuyện như sau: “Trong quá khứ, ước mơ thật sự của Heechul là trở thành diễn viên và chuyện diễn ra trong khoảng thời gian đó. Khi ấy, anh ấy thường xuyên bày tỏ cảm xúc như muốn rời khỏi nhóm khi nói rằng bản thân không thể tiếp tục làm thành viên của Super Junior vì cảm thấy có lỗi và nghĩ rằng không thể tiếp tục đi cùng nhóm”.

 

Heechul từng có ước mơ làm diễn viên trong thời gian đầu hoạt động cùng Super Junior.

Anh chàng tiếp tục: “Đó là lúc nhóm thực hiện album thứ tư và đó cũng là một thời điểm vô cùng quan trọng nên tôi đã cố hỏi anh ấy có thể ở lại được không. Nhưng anh ấy đã trả lời rằng anh ấy sẽ không ở trong Super Junior nữa, đừng đi tìm anh ấy và anh ấy đi ra ngoài”.

 

Khi Heechul muốn rời đi là thời điểm nhóm đang thực hiện album thứ 4.

Dong Hae cho biết đã cố gọi Heechul quay trở lại bằng cách “đe dọa” rằng: “Nếu như anh dám bước ra khỏi chiếc cửa đó thì đừng hòng quay trở lại. Khoảnh khắc mà anh rời đi, em sẽ không xem anh là anh của chúng em nữa. Em cũng sẽ không gọi anh là anh nữa mà sẽ gọi là Kim Heechul”. Nhưng Heechul vẫn một mạch rời đi khiến Donghae rất tức giận. Sau đó Heechul đã quay trở lại và cả hai quyết định đánh nhau. Heechul đã ra tay trước còn Donghae thì đá vào vai người anh em vì không nỡ đánh người anh lớn hơn mình.

 

Dù đã từng “choảng” nhau nhưng tình cảm của Heechul và Donghae thật sự vô cùng thân thiết.

Hài hước nhất, khi Heechul nắm lấy cổ áo Donghae định đánh trả thì anh chàng bắt đầu khóc và nói: “Em thật sự xem anh là anh của mình. Em đã xem anh như một người anh thực thụ”. Chính vì thế, Heechul đã không thể ra tay với cậu em của mình. Cuối cùng câu chuyện kết thúc bằng việc cả nhóm chụp chung một bức ảnh selfie. Sau đó Heechul còn tiết lộ rằng anh quay trở về không phải vì điều gì khác mà là chỉ là vì… bên ngoài quá lạnh.