Trang chủ Tin tức K-pop Đóng phim, tổ chức concert… nhưng trong mắt IU 2022 chỉ là...

Đóng phim, tổ chức concert… nhưng trong mắt IU 2022 chỉ là kỳ nghỉ phép

Ánh Sáng

Kết lại một năm 2022 với những thành tích đầy khả quan trong lĩnh vực diễn xuất, thế nhưng IU cho biết đây là năm nghỉ ngơi và cô sẽ trở lại thật sôi nổi trong âm nhạc vào năm tới. 

 

Trước thềm kết thúc năm cũ và chuyển sang năm mới, nữ ca sĩ IU đã thực hiện một video đặc biệt với tựa đề “Thông báo bất ngờ của IU” thông qua kênh Youtube cá nhân vào ngày 29/12 vừa qua. Không chỉ ghi lại khoảng thời gian thực hiện cho dự án “IU 2023 Season’s Greetings”, trong quá trình quay phim giọng ca “Celebrity” cũng tiết lộ 2022 là một năm nghỉ ngơi vì cô đã không có bất kì một dự án âm nhạc nào: “Nếu tôi không phát hành và chuẩn bị cho album, đó là thời gian nghỉ ngơi đối với tôi. Vì vậy năm nay chính là kỳ nghỉ phép”. 

 

năm 2023 của IU
Ngoài âm nhạc, IU cũng gây tiếng vang và gặt hái đạt được cột mốc ấn tượng thông qua diễn xuất.

Chia sẻ này đã khiến nhân viên công ty không khỏi bất ngờ bởi dù vắng bóng trên đường đua âm nhạc nhưng nữ nghệ sĩ vẫn hoạt động rất năng nổ ở mảng diễn xuất. Chỉ trong năm nay, IU đã được xướng tên tại Golden Disc Awards lần thứ 36 tại hạng mục Nhạc số của năm cũng như tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75 với tác phẩm điện ảnh ”Broker”. Không chỉ đánh dấu năm 2022 với concert 2 đêm diễn hoành tráng “The Golden Hour: Under the Orange Sun” tại sân vận động Olympic Seoul, nữ nghệ sĩ cũng đoạt giải Tân binh của năm tại Giải thưởng Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc lần thứ 42.

 

Chia sẻ về những mục tiêu cho năm sau, IU khẳng định 2023 sẽ là một năm hoạt động năng nổ của nữ ca sĩ. “Đúng vậy, tôi sẽ chính thức khởi động vào năm sau”, cô hào hứng tiết lộ. Thông tin này không chỉ là một tin vui đối với người hâm mộ mà còn là một sự hứa hẹn cho các sản phẩm chất lượng đã được bảo chứng qua nhiều năm đến từ IU.