Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đông Nhi thông báo mang thai con đầu lòng sau 5 tháng...

Đông Nhi thông báo mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn

tram.nguyen

Sáng ngày 28/4, vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng không khỏi hạnh phúc khi chia sẻ tin vui đến bạn bè cùng người hâm mộ. Sau hơn 5 tháng kết hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cuối cùng cũng chính thức lên chức bố mẹ. 

 

Cụ thể trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi chia sẻ: “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt ba tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ. Ba mẹ yêu con”. Ông Cao Thắng và Đông Nhi không giấu được niềm hạnh phúc vỡ òa bên cạnh bức hình siêu âm kết quả mang thai của nữ ca sĩ. Theo đó, nữ ca sĩ đã mang thai được ba tháng kể từ khi về chung mái nhà với Ông Cao Thắng.

 

Thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng có con đầu lòng khiến cả showbiz Việt “rộn ràng”. Tất cả mọi người đều gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng trẻ.

Sau hai giờ đăng tải, bài đăng thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ với 235.000 lượt yêu thích, 10.000 bình luận và 20.000 lượt chia sẻ. Các nghệ sĩ nổi tiếng Vpop như Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, Ali Hoàng Dương… cũng dành nhiều lời chúc mừng gửi đến cặp vợ chồng son Ông Cao Thắng và Đông Nhi trước tin vui này.

 

Sau 10 năm hẹn hò, cùng nhau trải qua bao ngọt bùi, cay đắng. Vào tháng Bảy năm ngoái, Ông Cao Thắng ngỏ lời cầu hôn Đông Nhi. Hai tháng sau đám cưới thế kỷ được tổ chức linh đình với quy mô hoành tráng tại Phú Quốc, từ đây Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức về chung dưới một mái nhà. Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng là cặp đôi với chuyện tình “như mơ như thơ” trong showbiz Việt, khiến bao người yêu mến và ngưỡng mộ.

 

“Cảm ơn em vì luôn cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ anh. Cảm ơn em dành cho anh thời thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Cảm ơn em cho anh cơ hội được đứng ở đây, trở thành chồng và chăm sóc cho em cũng như con của chúng ta” là lời hứa của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi trong lễ cưới.

Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng son thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ. Thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng có con đầu lòng không chỉ là niềm hạnh phúc đối với cặp đôi mà còn là tin vui đối gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

 

MV “Yêu Là Cưới” – Đông Nhi – Ông Cao Thắng.