0

Pura Vida

Photos & Makeup: TEE LE
Art-Director: Chung Thanh Phong

Ngay sau khi thông báo thời gian diễn ra đám cưới vào ngày 9/11 sắp tới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng công bố bộ ảnh cưới đẹp như mơ trong không gian cổ tích không kém phần sang trọng.

  

Kể từ khi Đông Nhi chia sẻ được Ông Cao Thắng cầu hôn tại New York (Mỹ), người hâm mộ vô cùng mong chờ một đám cưới hoàn hảo của cặp đôi. Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tung loạt ảnh cưới đẹp long lanh được chụp tại studio. Trong trang phục cô dâu chú rể, cặp đôi khiến fan không ngừng xúc động khi cuối cùng cả hai cũng quyết định về chung một nhà sau 10 năm hẹn hò.

 

Với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, bộ ảnh cưới của cả hai vô cùng tinh tế và sang trọng.

Đông Nhi mặc bộ cánh xẻ ngực gợi cảm với chân váy xoè phồng. Ông Cao Thắng lại diện bộ vest màu trung tính nhã nhặn và lịch lãm.
Ngoài bộ ảnh này, loạt ảnh cưới được chụp ở Sydney (Úc) của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được công bố vào thời gian tới.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi bắt đầu hẹn hò vào năm 2009. Tuy nhiên đến năm 2011, cặp đôi mới quyết định công khai mối quan hệ. Nhiều năm qua, cả hai luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Có thể nói, Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những cặp đôi Vbiz nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Chính vì thế, đám cưới sắp tới của cả hai sẽ là một sự kiện lớn được nhiều người mong đợi và chúc phúc.

 

Ngắm loạt ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dong-nhi-ong-cao-thang-tung-anh-cuoi-khung-canh-nhu-co-tich-co-dau-chu-re-dep-xuat-than/