Trang chủ Tin tức Đông Nhi mang cả thời thanh xuân của fan quay trở lại...

Đông Nhi mang cả thời thanh xuân của fan quay trở lại qua MV mới

YANG

Sau khi công chiếu thành công vào lúc 19 giờ ngày 18/5, MV “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” của Đông Nhi bất ngờ biến mất khỏi Youtube mà không rõ lý do. 

 

Tiếp nối “Người Ôm Pháo Hoa”, Đông Nhi vừa tiếp tục giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mang tựa đề “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” vào tối ngày 18/5. Bên cạnh MV và phần audio trên các nền tảng nhạc số, nữ ca sĩ còn phát hành thêm phiên bản vật lý cho single lần này thể theo nguyện vọng của người hâm mộ. “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” cũng nằm trong dự án kỷ niệm chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật của Đông Nhi. 

 

“Những Tháng Năm Tươi Đẹp” được sáng tác và sản xuất bởi DTAP. Trong đó, nhóm một lần nữa gợi nhắc đến các bản hit cũ của Đông Nhi gồm “Ngọt Ngào”, “Ký Ức Phím Dương Cầm”, “Bối Rối” thông qua phần lyrics cảm xúc. Lắng nghe ca khúc, người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận ra loạt ca từ quen thuộc do chính Đông Nhi từng chấp bút trước đây như tình yêu vu vơ ghé qua mang đến em bao nỗi mong chờ”, “nàng trăng”, “thời gian trôi qua vẫn còn nguyên những ngọt ngào xưa” hay “baby, I need you”. 

 

Đông Nhi
Ca khúc “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” được DTAP sáng tác bằng cách sử dụng nhiều chất liệu trong các bản hit cũ của Đông Nhi.

Sử dụng dòng nhạc Bossa Nova kết hợp với màu sắc Teen Pop thịnh hành vào năm 2008, Đông Nhi và DTAP mong muốn khơi gợi cảm giác hoài niệm, nhắc khán giả về ký ức đẹp đẽ nhất thời thanh xuân. “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” được ví như một hành trình gom nhặt những cảm xúc nguyên thủy nhất trong âm nhạc của Đông Nhi với khung hình cũ, lá thư, dòng lưu bút, chiếc váy đã sờn hay những bài nhạc xưa trên radio… Tất cả đã tạo nên một Đông Nhi được công chúng yêu mến trong suốt hành trình âm nhạc kéo dài 15 năm.

 

Giống như “Người Ôm Pháo Hoa”, phần hình ảnh của MV “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” cũng được thực hiện tối giản với những thước phim ghi hình tại Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ. Tuy nhiên sau khi công chiếu, MV bất ngờ biến mất khỏi Youtube mà không rõ nguyên nhân. Nhanh chóng sau đó, ekip đã đăng tải lại một phiên bản khác trên kênh chính thức của Đông Nhi. 

 

Về dự án âm nhạc đặc biệt đánh dấu cột mốc 15 năm ca hát, Đông Nhi đang dần hé lộ với khán giả thông qua phần tựa đề tiếng Anh đính kèm trong hai single mới nhất. Cụ thể là “The Moon In The Sun” (Người Ôm Pháo Hoa) và “The Fool In The Sun” (Những Tháng Năm Tươi Đẹp). Thông tin cụ thể sẽ được công bố vào thời gian tới. 

 

Ca khúc “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

MV “Những Tháng Năm Tươi Đẹp” của Đông Nhi.