Động lòng vì một người con gái đặc biệt, Đạt G sáng tác nên ca khúc “Giống Như Tình Anh”

Thảo

Đây là một thử nghiệm âm nhạc mới của Đạt G, đồng thời cũng là một thông điệp lãng mạn mà anh dành tặng cho những người yêu nhau nói chung và người con gái trong âm nhạc của anh nói riêng.

 

Sau một thời gian im ắng, thầm lặng thử nghiệm với âm nhạc và hình ảnh mới, nam ca sĩ Đạt G đã chính thức trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mang tên “Giống Như Tình Anh” vào tối ngày 23/11. Trước giờ, định hình phong cách của nam ca sĩ là R&B, mang nhiều tâm sự từ một người đàn ông. Nhưng ca khúc lần này lại mang chất liệu Pop trẻ trung và năng lượng tích cực đến từ người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở, thấu cảm, sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ cho hạnh phúc của người con gái mình yêu.

 

Đạt G - Giống Như Tình Anh
Đạt G bày tỏ quyết tâm che chở, bảo vệ cho người mình yêu qua bản tình ca “Giống Như Tình Anh”.

Bên cạnh giai điệu tươi sáng, ca từ bài nhạc cũng ngọt ngào như một lời tỏ tình: “Anh luôn ôm em lúc em thấy mệt mỏi trong cuộc đời này/ Mua cho em những món thích ăn cho đôi mắt đen trở lại vui tươi hơn/ Ai mang cho em đớn đau anh sẽ xé tan người đó ra ngay/ Con tim ngây ngô của em chỉ có thể sống trong sự chân thành thôi”.

 

Đạt G cho biết anh sáng tác ca khúc “Giống Như Tình Anh” khi nhận ra mình đã động lòng với một cô gái: “Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vỏn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác. Quả thật, những câu chuyện tình đẹp là một trong những nguồn cảm hứng lớn đã cho Đạt chất liệu để sáng tác. Lần này, “Giống Như Tình Anh” cũng là “trái ngọt” không ngoại lệ đó”.

 

Động lòng vì một người con gái đặc biệt, Đạt G đã sáng tác ca khúc “Giống Như Tình Anh” chỉ trong một buổi sáng.

Được phát hành cùng bản tình ca lãng mạn, MV “Giống Như Tình Anh” mang đến cho người xem câu chuyện bí ẩn tại một phòng triển lãm nghệ thuật. Tại đây, “bức tượng” Đạt G được đặt đối diện với “bức tranh” cô gái u buồn. Hằng ngày nhìn ngắm bức tranh, bức tượng cảm thấy thấu hiểu, đồng cảm cho nỗi buồn của tranh và đã động lòng, đem lòng yêu thương. Đó là một tình yêu đủ lớn để lay chuyển mọi thứ, đủ mạnh mẽ để lay động, cảm hoá những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác. Hình ảnh những bức tượng, bức tranh được thổi hồn bởi sự hiện hữu của tình yêu cũng là một ẩn ý để nói về những tâm hồn chai sạn dần được cảm hoá bằng tình yêu.

 

MV "Giống Như Tình Anh" - Đạt G
MV “Giống Như Tình Anh” đem đến những cảnh quay nghệ thuật về chuyện tình của một bức tượng với một cô gái trong tranh.

Thông qua ca khúc “Giống Như Tình Anh”, Đạt G cũng có một thông điệp ý nghĩa về tình yêu muốn gửi đến khán giả của mình: “Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười. Mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống của họ thì họ vẫn không phải quá sợ hãi vì hiểu được rằng luôn có một người đồng hành, luôn bên cạnh họ cùng bước qua những ngày khó khăn nhất, tăm tối nhất. Dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần”.

 

Với những trải nghiệm mới trong âm nhạc của Đạt G nói chung và ca khúc “Giống Như Tình Anh” nói riêng, đây không chỉ là một hành trình sáng tạo nghệ thuật mà còn là một con đường dài tìm tòi, thử sức bản thân của nam ca sĩ với âm nhạc. Trở lại sau một thời gian vắng bóng, Đạt G vẫn nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ khán giả cho sản phẩm cũng như tài tăng âm nhạc của anh. Bên dưới MV, người hâm mộ đã dành cho nam ca sĩ nhiều lời khen cho một ca khúc có chất riêng, sâu sắc và lôi cuốn.

 

MV “Giống Như Tình Anh” – Đạt G.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dong-long-vi-mot-nguoi-con-gai-dac-biet-dat-g-sang-tac-nen-ca-khuc-giong-nhu-tinh-anh/