Trang chủ Tin tức K-pop Dong Hae “bắt tay” cùng BewhY phát hành single solo đầu tay...

Dong Hae “bắt tay” cùng BewhY phát hành single solo đầu tay sau 15 năm hoạt động

Anna

Cuối cùng sau 15 năm hoạt động, Dong Hae (Super Junior) cũng đã sẵn sàng bước đi trên con đường solo.

 

Vào ngày 11/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc ra mắt solo của Dong Hae (Super Junior) vào tháng Hai. Được biết, anh chàng sẽ sớm cho ra mắt single đầu tay và SJ Label – công ty quản lý dành riêng cho Super Junior cũng đã đưa ra xác nhận về thông tin này. Cụ thể họ cho biết: “Dong Hae của super Junior sẽ sớm phát hành solo single đầu tay. Đó sẽ là một đĩa đơn trực tuyến và sản phẩm âm nhạc này được phát hành vào cuối tháng Hai sắp tới”.

 

Dong Hae (Super Junio) lần đầu ra mắt solo sau 15 năm hoạt động.

Trước đó, anh chàng Dong Hae đã từng tham gia vào nhiều dự án nhạc phim và sản phẩm kết hợp, cũng như ra mắt như một bộ đôi cùng thành viên cùng nhóm là Eun Hyuk. Nhưng đối với lần này, người hâm mô càng thêm phần hào hứng hơn bởi đây là sản phẩm solo chính thức đầu tiên của nam thần tượng sau 15 năm hoạt động.

 

Hình ảnh teaser được đăng tải trên trang chủ chính thức của Super Junior.

Thông qua các trang chính thức của Super Junior, hình ảnh teaser cho sản phẩm âm nhạc này cũng đã được tung ra. Đi kèm với tease là dòng chữ “Harmony” ấn tượng ở giữa cùng tên Dong Hae và nam rapper BewhY bên dưới. Theo đó, ca khúc solo của anh chàng có tên là “Harmony” và đây sẽ là một sản phẩm kết hợp giữa Dong Hae và BewhY.

 

Dong Hae ra mắt vào năm 2005 với tư cách là một thành viên của Super Junior. Gần đây, nhóm vừa quay trở lại cùng album tái bản “Timless” và ca khúc chủ đề “2YA2YAO!” được sản xuất bởi Zico.

MV “2YA2YAO!” – Super Junior.