Trang chủ Tin tức K-pop Đóng chung một vở nhạc kịch, Kyu Hyun (Super Junior) bất chợt...

Đóng chung một vở nhạc kịch, Kyu Hyun (Super Junior) bất chợt “mê đắm” đàn em Su Ho (EXO)

Anna

Su Ho (EXO) và Kyu Hyun (Super Junior) đã từng có dịp tham gia biểu diễn chung một vở nhạc kịch. Cả hai có chia sẻ những điều đáng nhớ khi làm việc cùng nhau trên chương trình TV.

 

Trước đây, Suho (EXO) và Kyu Hyun (Super Junior) đã từng cùng tham gia vào vai diễn viên chính của vở nhạc kịch “The Man Who Laughs” dựa trên tác phẩm cùng tên thuộc về nhà văn Victor Hugo. Điều thú vị ở đây là hai anh chàng đã cùng nhau thay phiên hóa thân vào nhân vật chính Gwynplaine trong vở kịch. Trên một chương trình TV, Kyu Hyun và Su Ho đã tiết lộ về quá trình mà họ làm việc cùng nhau.

 

Khoảnh khắc thân thiết tình cảm của cả hai.

Anh chàng Su Ho đã giải thích rằng nó dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Victor Hugo và mang nội dung nói về một người đàn ông bị rách miệng nên trong như luôn luôn cười. Kyu Hyun cũng đưa ra mô tả chi tiết hơn: “Người đàn ông này tên là Gwynplaine, anh ta phải đối diện với một sự thật mới và thông qua đó cố gắng để thay đổi thế giới. Đó là một dự án vô cùng ý nghĩa”.

 

Suho cho biết khi nhìn thấy Kyu Hyun và mình đều cùng nằm trong dàn diễn viên cho vở kịch, anh nghĩ “Chắc hẳn sẽ vui lắm đây. Mình sẽ thấy anh Kyu Hyun trong thời gian diễn tập” và vô cùng mong đợi vào điều đó.

 

Tạo hình của cả hai trong vai diễn Gwynplaine của vở nhạc kịch.

Kyu Hyun thì lại chia sẻ: “Vì tôi đã có một thời gian tạm nghỉ để thưc hiện nghĩa vụ quân sự, nên đã khoảng 3-4 năm rồi tôi mới quay trở lại với nhạc kịch. Nên tôi lo rằng không biết bản thân có thể thể hiện được tốt không”. Khi chưa kịp nói hết câu thì Kyu Hyun và Suho đã cho người hâm mộ “ăn đường” từ tình cảm ngọt ngào của cả hai. Cụ thể, Kyu Hyun đã lặng lẽ đặt tay lên đùi Su Ho và trưởng nhóm EXO thì lại tựa đầu vào vai em út nhóm Super Junior.

 

Trước hành động thân thiết này, Kyu Hyun giải thích “Điều này chỉ giới hạn với Su Ho, nhưng mỗi khi tôi thấy cậu ấy, tôi đều cảm thấy cậu ấy vô cùng đáng yêu. Dù là cậu ấy có làm gì đi chăng nữa thì cũng rất tuyệt vời và đáng yêu. Đôi mắt tôi như hiện trái tim mỗi khi nhìn thấy cậu ấy vậy”. Tiết lộ thú vị của Kyu Hyun mang đến nhiều thích thú và niềm vui trước tình cảm của hai idol cùng công ty.