Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Donald Trump ân xá cho bạn trai Rihanna – rapper A$AP Rocky,...

Donald Trump ân xá cho bạn trai Rihanna – rapper A$AP Rocky, nhưng sự thật không phải vậy!

YANG

Nhiều người cho rằng phong trào “#FreeRocky” với sự tham gia của khán giả và nhiều nghệ sĩ góp phần giúp A$AP Rocky được tự do sau một tháng bị giam cầm ở Thuỵ Điển. Mặt khác, trước đó truyền thông nước ngoài đưa tin đích thân cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ân xá cho nam rapper.

 

Tuy nhiên, chia sẻ mới đây từ chính rapper A$AP Rocky trong bộ phim tài liệu “Stockholm Syndrome” vừa ra mắt tại Liên hoan phim Tribeca 2021 dường như sẽ khiến nhiều người phải hoài nghi về sự thật đằng sau đó. “Tôi có chút lo sợ ông ấy có thể làm rối tung mọi chuyện. Mặt khác, tôi như kiểu “Nghe tuyệt đó ông bạn“.

 

Rapper A$AP Rocky được ân xá
Rapper A$AP Rocky bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết Donald Trump tham gia vào vụ kiện tụng của mình.

Thậm chí, A$AP Rocky còn có chút ngạc nhiên khi biết tin Donald Trump tham gia vụ kiện tụng của mình. “Tôi như chìm vào một giấc mơ mơ hồ. Tôi nghe thấy tên mình rồi tự thức giấc. Tôi tiếp tục nhắm mắt và vẫn nghe thấy họ gọi tên tôi. Tôi lại mở mắt ra rồi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra vậy?“. Theo Billboard Mỹ, cựu tổng thống cũng xuất hiện trong bộ phim. Ông thừa nhận không biết A$AP Rocky là ai nhưng nói rằng rất nhiều người đã gọi điện yêu cầu giúp đỡ nam rapper. Ngược lại, theo lời nghệ sĩ sinh năm 1988 thì Donald Trump chẳng giúp ích được gì.

 

Đó là một nước cờ và họ cố gắng gây nhiều áp lực“, A$AP Rocky nhận định đó chẳng qua là nỗ lực từ đội ngũ của Donald Trump nhằm nâng cao hình ảnh trong mắt cộng đồng da màu. “Được tổng thống ủng hộ thì nghe thật tuyệt đấy nhưng quan trọng là tôi không nghĩ ông ấy biết chuyện gì đang xảy ra tại cộng đồng này. Thành thật mà nói, tôi rất biết ơn vì điều đó và tôi cũng sợ nó sẽ gây nguy hiểm khi tôi bị giam giữ lâu hơn. Nếu ông ấy thực sự đã giúp đỡ thì tôi chẳng ngại nói lời cảm ơn đâu. Đó là một câu chuyện họ tự kể. Nếu có điều gì đó thì chính là ông ấy đã khiến nó tệ hơn một chút”. 

 

Donald Trump
Donald Trump giúp A$AP Rocky ra tù chỉ để nâng cao hình ảnh trong mắt cộng đồng người da màu?

Cũng trong bộ phim, khách mời Kim Kardashian cho biết cô và Kanye West đã từng thông báo với cựu tổng thống Mỹ về tình hình của A$AP Rocky. Bên cạnh đó, trang Yahoo! Life đưa tin một thành viên từ đội ngũ tư pháp phía Donald Trump từng nói với quản lý nam rapper vào năm 2019 rằng: “Nhà Trắng không yêu cầu bất cứ điều kiện gì nhưng điều tôi yêu cầu các bạn làm là nói cảm ơn”. 

 

Được biết, “Stockholm Syndrome” ghi lại hành trình A$AP Rocky chinh phục công chúng và đặc biệt là khoảng thời gian anh bị bắt giữ tại Thuỵ Điển vào năm 2019 sau cuộc ẩu đả trên đường phố. Bộ phim tài liệu này còn có sự tham gia của một số nhân vật nổi tiếng khác như Tyler, The Creator hay Naomi Campbell.