Trang chủ Tin tức K-pop Đơn vị tổ chức concert Black Pink tại Philippines gây phẫn nộ...

Đơn vị tổ chức concert Black Pink tại Philippines gây phẫn nộ vì vứt banner sinh nhật Lisa

Ánh Sáng

Nhiều bài đăng chỉ trích, yêu cầu xin lỗi đến từ Blink đang tràn ngập nền tảng Twitter sau hành động thiếu tôn trọng của nhà tổ chức sự kiện Live Nation chi nhánh Philippines.

 

Vừa qua, Black Pink đã tổ chức concert kéo dài hai đêm liền (25-26/3) tại thủ đô Manila, Philippines trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới “Born Pink”. Không chỉ háo hức khi được gặp gỡ thần tượng cũng như thưởng thức các màn trình diễn của nhóm, người hâm mộ cũng rất trông đợi vào buổi diễn lần này khi thời gian diễn ra cận kề sinh nhật em út Lisa (27/3). Hàng loạt dự án như khán đài phủ đầy banner cầm tay, dải biểu ngữ trên bầu trời, bánh kem tự thiết kế… đã được các Blink dốc sức chuẩn bị để chúc mừng cô nàng bước sang tuổi mới. Đáng tiếc rằng một vài kế hoạch đã không diễn ra như kỳ vọng.

 

Trên nền tảng Twitter, người hâm mộ đang thể hiện sự tức giận đối với đơn vị tổ chức đêm diễn lần này của Black Pink tại Philippines. Các nhân viên đã có hành động ngăn cấm, tịch thu, vứt bỏ những banner cầm tay chúc mừng sinh nhật giọng ca “Lalisa” do Blink tự chuẩn bị. Theo các fan, banner đã được thiết kế theo đúng quy chuẩn do Live Nation chi nhánh Philippines đăng tải trước đó và vẫn được phép sử dụng trong ngày đầu tiên của concert nhưng lại bị cấm vào ngày tiếp theo.

 

Live Nation PH Black Pink
Banner chúc mừng sinh nhật Lisa bị nhân viên vứt la liệt dưới đất ngay cạnh thùng rác.

Được biết để chuẩn bị cho những dự án chúc mừng sinh nhật này, người hâm mộ đã phải tiêu tốn rất nhiều công sức lẫn tiền bạc. Phía Live Nation PH lại không có động thái thông báo trước để fan huỷ bỏ kế hoạch, tránh việc lãng phí. Chưa dừng lại ở đó, một vài bình luận đã lên tiếng cáo buộc rằng nhân viên ban tổ chức đã thể hiện thái độ thiếu tôn trọng khi được hỏi về lý do không được đem banner vào concert. Trong khi những biểu ngữ cầm tay này đều được chấp nhận ở các đêm diễn trước đó của Black Pink tại các quốc gia khác.

 

Trước hành động vô lý của Live Nation Philippines, các fan đang kêu gọi nhau sử dụng hashtag #LIVENATIONPHBASTOS trong các bài đăng để yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện này có lời giải thích thỏa đáng và đứng ra xin lỗi về vụ việc. Đến thời điểm hiện tại, Live Nation PH vẫn chưa đưa ra bất cứ quan điểm nào trước cáo buộc của Blink.