Trang chủ Tin tức K-pop Đơn vị tổ chức concert Black Pink bị kiện hơn 5 tỷ...

Đơn vị tổ chức concert Black Pink bị kiện hơn 5 tỷ đồng

Ánh Sáng

Trường hợp của Nas Rahman không phải là duy nhất. Sau khi câu chuyện được lan truyền, nhiều khán giả có mặt tại đêm diễn của nhóm nữ nhà YG cũng lên tiếng than phiền về tình trạng thiếu ghế ngồi dù đã đặt mua thành công.

 

Theo truyền thông Malaysia đưa tin, Nas Rahman đã đệ đơn khởi kiện đơn vị tổ chức đêm diễn concert “Born Pink” của Black Pink tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng Ba. Nguyên nhân khiếu nại bắt nguồn từ cách giải quyết không thỏa đáng từ đơn vị Live Nation đối với trải nghiệm không mấy vui vẻ tại concert vừa qua. 

 

Black Pink
Tầm nhìn của Rahman từ khu vực cầu thang tại concert Black Pink.

Được biết, Nas Rahman đã đặt một cặp vé dành cho hai người với giá 488 RM để tham dự buổi diễn cùng vợ mình. Tuy nhiên vào ngày diễn ra concert, một trong hai vị trí ghế ngồi đã đặt trước lại không hề tồn tại. Nas Rahman cho biết phải đứng tại khu vực cầu thang trong suốt 2 tiếng và không thể thưởng thức trọn vẹn buổi trình diễn. Hai ngày sau đó, Nas Rahman tiến hành gửi văn bản đến ban tổ chức concert nhằm yêu cầu bồi thường cũng như hoàn lại tiền vé nhưng không đạt được thỏa thuận. 

 

Nas Rahman quyết định khiếu nại dân sự lên tòa án đối với ban tổ chức Live Nation với yêu cầu bồi thường thiệt hại lên đến 1 triệu RM (khoảng 5 tỷ đồng). Chia sẻ trên nền tảng TikTok, anh cho biết mục đích khởi kiện hoàn toàn không phải vì tiền: “Nếu tôi cứ thế mà bỏ qua chuyện này, nó có thể tiếp tục xảy đến với những người khác trong tương lai. Thắng kiện hay thua kiện không quan trọng. Tôi hy vọng ban tổ chức sẽ nhận thức được trách nhiệm của họ đối với khách hàng”, luật sư bày tỏ. Cho đến hiện tại, phía Live Nation vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc.