Doja Cat tiết lộ từng dương tính với COVID-19 và trải qua 4 ngày phát triệu chứng

Thảo

Nhìn lại những ngày tháng bận rộn và thành công của Doja Cat trong thời gian qua, không ai có thể tin rằng cô từng là một trong những bệnh nhân nhiễm virus Corona. Thông tin vừa được tiết lộ bởi chính nữ rapper đang khiến cho người hâm mộ của cô khá lo lắng.

 

Trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến vừa qua vào ngày 24/7, Doja Cat đã bất ngờ chia sẻ về việc từng bị bệnh do virus Corona gây ra. “Tôi đã nhiễm COVID. Thật lòng mà nói, tôi không biết mọi chuyện đã diễn ra như thế nào”, giọng ca “Say So” cho biết. Bên cạnh đó, nữ rapper cũng cho rằng mình đã bị lây bệnh khi nhận hàng qua một dịch vụ giao thức ăn. “Tôi không biết làm thế nào mà tôi bị nhiễm bệnh, nhưng tôi đã nhiễm”.

 

Doja Cat tiết lộ mình từng được chẩn đoán đã nhiễm COVID-19.

Tránh để người hâm mộ của mình lo lắng, Doja Cat ngay lập tức giải thích: “Bây giờ thì tôi đã ổn rồi. Tôi đã trải qua 4 ngày phát triệu chứng nhưng giờ thì tôi không sao”. Tuy nữ rapper không nói rõ mình đã nhận kết quả dương tính với virus khi nào, hầu hết khán giả dự đoán rằng cô nàng đã bị bệnh trong thời gian gần đây. Khi đại dịch bùng nổ tại Mỹ vào tháng Ba, Doja từng phát biểu trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram rằng: “Tôi không sợ virus Corona hay bia Corona… Tôi không quan tâm Corona, đó chỉ là một loại bệnh cúm thôi”.

 

Doja Cat cho biết hiện tại cô đã cảm thấy ổn trở lại.

Hiện tại, người hâm mộ của Doja Cat có thể yên tâm rằng cô đã khỏi bệnh và đang tiếp tục cuộc sống cách li của mình để giữ an toàn cho sức khoẻ. Mới đây, nữ rapper vừa góp giọng trong ca khúc “To Be Young” của nữ ca sĩ người Anh Anne-Marie. Qua MV ca khúc, có thể thấy cả hai nữ nghệ sĩ đều đang khoẻ mạnh và thực hiện video với những cảnh quay riêng. Dù vậy với diễn biến phức tạp và khó kiểm soát của dịch bệnh như hiện tại, các fan cũng không khỏi lo lắng thần tượng của mình có thể tái nhiễm nếu không cẩn thận.

 

MV “Say So” – Doja Cat 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/doja-cat-tiet-lo-tung-duong-tinh-voi-covid-19-va-trai-qua-4-ngay-phat-trieu-chung/