Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Doja Cat tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ

Doja Cat tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo

Nữ rapper thẳng thắn cho biết mình hiện đang hồi phục sau những ca phẫu thuật thẩm mỹ gần đây để giảm số đo đùi và ngực. 

 

Sau một thời gian hoạt động âm nhạc chăm chỉ cũng như đạt được những thành quả xứng đáng trong sự nghiệp, dường như Doja Cat đang dành thời gian này để tranh thủ “tân trang” lại cho bản thân. Trong loạt bài đăng mới đây trên Twitter, nữ rapper chia sẻ rằng cô vừa thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi, đồng thời cập nhật cho người hâm mộ về tình hình sức khoẻ hiện tại của mình: “Tôi thấy mình khá ổn. Có điều làm hút mỡ nên mỗi khi cử động nhiều đùi tôi đau lắm, nhưng tôi đang hồi phục rất nhanh”. 

 

Doja Cat
Doja Cat tiết lộ vừa trải qua một số ca phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây.

Doja Cat cũng giải thích chi tiết với các fan rằng cô không lấy mỡ đùi để “bù đắp” vào vùng khác trên cơ thể hay đi nâng ngực như một số ý kiến suy đoán: “Không phải đâu, cái đó được gọi là “cấy mỡ tự thân”. Tôi không làm phẫu thuật đó”. Ngược lại, chủ nhân hit “Kiss Me More” tiết lộ việc đã làm giảm cỡ ngực xuống 32C và đang rất tự hào về thân hình hiện tại của mình: “Trông bộ ngực mới của tôi đẹp làm sao”. Cô cũng dự đoán sẽ mất “tổng cộng khoảng 3 tháng” để bình phục hoàn toàn sau các ca phẫu thuật, nhưng hiện tại nữ rapper đã rất hài lòng với kết quả nhận được. 

 

Trước giờ, Doja Cat vẫn luôn thẳng thắn về các ca phẫu thuật của mình cũng như rất cởi mở khi chia sẻ cùng người hâm mộ. Từ tháng 11/2022, cô đã tiết lộ về kế hoạch chỉnh sửa vòng 1 với các fan: “Tôi chỉ muốn nâng cơ ngực cho săn lại vì những chiếc áo của tôi không vừa như tôi muốn”. Tháng Năm năm ngoái, nữ rapper từng phải hủy tất cả lịch trình biểu diễn để phẫu thuật amidan. Vài tháng sau, cô tiếp tục trải qua ca phẫu thuật thứ hai để loại bỏ áp xe trên amidan do sử dụng nhiều rượu và thuốc lá điện tử sau ca mổ trước đó. 

 

Trong thời gian để cơ thể mình khoẻ mạnh trở lại, Doja Cat cũng không để người hâm mộ phải chờ đợi nhạc mới quá lâu. Vừa qua, giọng ca “Say So” đã công bố tựa đề cho album phòng thu thứ tư là “Hellmouth”. Sản phẩm được kì vọng sẽ có thể tiếp nối thành công từ những đĩa nhạc trước như “Hot Pink” (2019) hay “Planet Her” (2021). Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của dự án này vẫn chưa được ấn định.