Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Doja Cat sẽ bắt tay Megan Thee Stallion, SZA, Ariana Grande, The...

Doja Cat sẽ bắt tay Megan Thee Stallion, SZA, Ariana Grande, The Weeknd… trong album mới?

Thảo

Là một trong những tên tuổi vụt sáng và thu được nhiều thành quả trong năm qua, Doja Cat cũng là một nhân tố đang được công chúng mong đợi sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Nhưng có vẻ như cô sẽ không thực hiện điều đó một mình mà còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám khác.

 

Sau khi giành được No.1 đầu tiên trên BXH Billboard Hot 100 vào năm ngoái với bản hit “Say So”, Doja Cat dường như đã có cho mình những dự định kế tiếp để giữ vững phong độ ấy trong năm nay. Từ cuối năm 2020, nữ rapper đã liên tiếp “nhá hàng” về một dự án cho năm 2021 với tên gọi “Planet Her”. Theo đó, người hâm mộ tin rằng đây có thể chính là tựa đề của album phòng thu kế tiếp đến từ thần tượng. Suy đoán này càng được khẳng định hơn khi mới đây, nữ nghệ sĩ vừa một lần nữa khiến người hâm mộ phải xôn xao bàn luận bằng một gợi ý mới.

 

Album kế tiếp của Doja Cat đang được dự đoán sẽ có tên là “Planet Her”.

Tối ngày 5/1 (theo giờ địa phương), Doja Cat đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter cá nhân của mình. Sẽ không có gì đáng nói nếu như nữ rapper không đề cập đến những nghệ sĩ mình đang theo dõi trên mạng xã hội một cách đầy ẩn ý: “Tôi theo dõi họ là có lý do cả đấy. Các bạn thử đoán xem tại sao tôi làm thế”. Dòng tweet này hiện đã thu hút hơn 40 nghìn lượt yêu thích cùng hàng nghìn bình luận và lượt chia sẻ lại.

 

Doja Cat tiết lộ rằng cô có một lý do để theo dõi những nghệ sĩ trên mạng xã hội.

Vào thời điểm Doja Cat đăng tải bài viết, người hâm mộ đã nhận thấy cô đang “nhấn follow” các nghệ sĩ như Ariana Grande, SZA, The Weeknd, ASAP Freg, Saweetie và Young Thug. Vài giờ sau, các fan còn phát hiện ra nữ rapper đã theo dõi thêm Megan Thee Stallion và French Montana. Tuy không tiết lộ một cách chi tiết rằng mình sẽ bắt tay ai trong số những nghệ sĩ này, màn gợi ý của cô nàng đã khiến cộng đồng fan vô cùng phấn khích bởi đó đều là những tên tuổi đình đám.

 

Người hâm mộ suy đoán Doja Cat sẽ kết hợp với Ariana Grande, The Weeknd, Megan Thee Stallion, SZA… trong album mới.

Sau những lần hợp tác vô cùng thành công với Nicki Minaj, Anne-Marie hay Bebe Rexha trong năm qua, nếu Doja Cat thật sự bắt tay cùng Megan Thee Stallion, SZA hay Saweetie thì album sắp tới của cô chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi. Trong thời gian qua, Doja Cat cũng đã góp mặt trong bản remix của ca khúc “In Your Eyes” của The Weeknd (album “After Hours”) và track “Motive” của Ariana Grande (album “Positions”). Do đó, việc nữ nghệ sĩ sẽ một lần nữa tái ngộ với hai nghệ sĩ nổi tiếng này cũng vô cùng khả thi. Hiện tại, người hâm mộ của nữ rapper đang tiếp tục chờ đợi những tiết lộ tiếp theo của cô về dự án “Planet Her”.

 

 

Đĩa đơn “Baby, I’m Jealous” – Doja Cat, Bebe Rexha trên nền tảng Spotify và Apple Music.